Alpha Guns 2 Mod Full Money (Tiền Vàng) – Game Bắn Súng

Alpha Guns 2 Mod Full Money (Tiền Vàng) – Game Bắn Súng

- 10/07/2019

Thông tin về Alpha Guns 2 Mod

TênAlpha Guns 2 Mod
Thể loạiHành Động
Modfull money (tiền vàng)
Yêu cầuAndroid 4.1 trở lên.
Dung lượng70 MB
Bản gốccom.renderedideas.alphaguns2
Đánh giá4.5 (16222 )
Tải Về

ApkMobi xin chia sẻ đến các bạn game hành động bắn súng hấp dẫn mang tên Alpha Guns 2. Đây là phần tiếp theo sau thành công của đàn anh đi trước nó.

Giới Thiệu Game

Đến với Alpha Guns 2 người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật là những anh hùng dũng cảm. Chiến đấu với nhà khoa học điên rồ, robot độc ác và nhiều kẻ thù khác nhau. Tất cả kẻ thù đều được trang bị đầy đủ vũ khí đến tận răng nên cuộc chiến sẽ vô cùng khó khăn và vất vả. Cầm vũ khí trên tay và chiến đấu theo cách của bạn.

Game play với nhịp độ nhanh lôi cuốn

Nhiều màn chơi với các thử thách khác nhau. Kẻ thù mạnh xuất hiện liên tục cuộc bắn súng diễn ra với nhịp độ nhanh. Chỉ cần một chú lơ là là bạn có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Cạnh tranh cao thấp với bạn bè xem ai là người giỏi nhất thông qua bảng xếp hạng thành tích.

Alpha Guns 2 Mod

Nhiều địa điểm

Người chơi sẽ được điều khiển nhân vật của mình phiêu lưu qua các địa điểm khác nhau. Chiến đấu tại các phòng thí nghiệm, vùng biển sâu, và nhiều hơn nữa. Mỗi địa điểm lại có kẻ thù khác nhau và nhiều thách thức đang chờ bạn chinh phục.

Alpha Guns 2 mod có hệ thống vũ khí đa dạng

Quân đội của kẻ thù cũng được trang bị rất nhiều vũ khí hiện đại như súng săn, lựu đạn, súng phóng lựu, súng laser và các vũ khí nguy hiểm khác. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng nhiều quá bởi nhân vật bạn điều khiển cũng có kho vũ khí đa dạng và mạnh mẽ. Sử dụng các sức mạnh đặc biệt như không kích, máy bay không người lái súng máy hạng nặng, máy bay không người lái súng máy hạng nhẹ.

Một vài vũ khí hạng nặng hơn như súng Chaser, súng máy Phoenix, Blaster Nucle và Weapon X,…Ngoài ra, khả năng nâng cấp vũ khí sẽ giúp bạn sở hữu những vũ khí có sức sát thương hủy diệt lớn hơn nhiều lần. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và không ngán bất kì kẻ thù nào.

Alpha Guns 2 Mod Full Money

Nhiều kẻ thù nguy hiểm

Nhiều nhiệm vụ và thành tựu để bạn hoàn thành. Nhưng nó sẽ không hề đơn giản bởi cuộc chiến này bạn sẽ phải đối đầu với vô vàn kẻ thù. Đối đầu với nhiều boss mạnh và xe tăng chiến đấu.

Đồ họa, âm thanh

Sở hữu đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Hiệu ứng cháy nổ tuyệt vời. Thêm vào đó là hệ thống âm thanh chất lượng cao sôi động tăng thêm sức hấp dẫn cho trò chơi.

Nhận xét chung

Nhìn chung, Alpha Guns 2 mod là một game bắn súng khá hấp dẫn. Được nhà phát triển đầu tư kỹ lưỡng từ đồ họa cho đến lối chơi. Nếu bạn là người yêu thích các game android mod thuộc thể loại này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nó.

game android ban sung

Cách cài đặt game Alpha Guns 2 mod cho Android thế nào?

  • Gỡ phiên bản hiện tại trên điện thoại hay máy tính bảng android.
  • Chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt.
  • Tải xuống file APK Alpha Guns 2 mod về máy cài đặt (link tải bên dưới).
  • Chạy cài đặt bằng trình quản lý tệp (thông thường các tệp đã tải xuống được đặt trong thư mục Tải xuống).
  • Chạy game và thưởng thức thôi.
3.3/5 - 4 votes
Tải Về (70 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.