Day R Survival Mod Full Money (Tiền) – Game Sinh Tồn Hay Cho Android

Day R Survival Mod Full Money (Tiền) – Game Sinh Tồn Hay Cho Android

- 24/05/2019

Thông tin về Day R Survival Mod

TênDay R Survival Mod
Sản xuấttltGames
Thể loạiHành Động
Modvô hạn money (các đơn vị tiền để mua sắm trong game)
Yêu cầuAndroid 4.0.3 trở lên.
Dung lượng64 MB
Bản gốccom.gm_shaber.dayr
Đánh giá4.6 (454998 )
Tải Về

Day R Survival Mod thuộc thể loại game nhập vai sinh tồn cho android và ios. Là trò chơi RPG trực tuyến cực hấp dẫn hiện đã có hơn 10 triệu cài đặt trên CH Play. Nếu bạn là người yêu thích thể loại trò chơi này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nó. Liệu bạn có đủ bản lĩnh để sinh tồn trong bối cảnh khắc nghiệt của trò chơi?

Giới Thiệu Game Day R Survival Mod

Trò chơi lấy bối cảnh hậu khải huyền sau khi thế giới bị hủy diệt bởi chiến tranh hạt nhân. Day R Survival Mod sẽ đặt bạn trong một môi trường khắc nghiệt với môi trường bị bức xạ, cái đói và dịch bệnh. Ngoài ra còn có thể gặp nguy hiểm bởi quái vật, zombie khát máu xung quanh. Khám phá bí mật đã xảy ra, để sống sót là điều khá khá khó khăn. Hãy trải nghiệm khả năng sinh tồn của bạn khi đặt trong môi trường khắc nghiệt này. Làm tất cả mọi thứ trong khả năng của bạn như tìm kiếm thức ăn, nước uống, tìm kiếm vũ khí, quần áo để chống chọi lại sự khắc nghiệt này.

Day R Survival Mod

Game play đậm chất sinh tồn

Bạn sẽ không có thời để thư giãn dù chỉ một giây bởi những thứ bao vây xung quanh bạn. Sẽ có nhiều vật liệu để bạn chế tạo và nhiều vũ khí trợ giúp. Nhiệm vụ thú vị cải thiện kỹ năng sinh tồn chế tạo máy móc, làm thuốc, thí nghiệm hóa học, xây dựng nơi trú ẩn và nhiều hơn thế nữa. Chế độ chơi trực tuyến bạn có thể trò chuyện, trao đổi item và cùng nhau chiến đấu sinh tồn. Đưa ra các chiến lược sống còn. Người chơi có thể chọn chế độ chơi, độ khó để thử thách khả năng bản thân.

Bối cảnh thế giới mở rộng lớn

Lấy bối cảnh Liên Xô những năm 1980 một đất nước rộng lớn. Người chơi sẽ phải đi khám phá hơn 2.700 thị trấn, thành phố lớn nhỏ. Những gì quanh bạn đều sẽ khiến bạn phải bận tâm bởi chỉ một sơ xuất nhỏ là bạn có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Mô phỏng thế giới thực thay đổi theo mùa. Mỗi mùa lại có nét đặc trưng riêng.

Day R Survival Mod Full Money

Nhiều vật phẩm hỗ trợ

Có rất nhiều loại vũ khí từ thô sơ đến hiện đại cho người chơi lựa chọn như cung tên, búa rìu bằng đá hay súng đạn. Dụng cụ sửa chữa, thay thế, các loại thuốc, quần áo, giầy, balo, cho đến các phương tiện phục vụ đi lại. Dường như trò chơi trang bị cho người chơi khá đầy đủ không thiếu thốn bất cứ thứ gì. Tất cả mọi thứ có sẵn trong shop. Bạn có đủ tiền chi trả bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn.

Nhận xét chung

Trong Day R Survival Mod còn có rất nhiều tính năng hay thú vị khác chỉ khi bạn thực sự play game mới cảm nhận được hết. Cung giống như Last Day on Earth Survival Mod thì đây cũng là một game sinh tồn tuyệt vời. Môi trường vô cùng khắc nghiệt và nhiều mối nguy hiểm vây quanh. Chắc chắn đây là là nơi bạn thử giới hạn bản thân và khả năng sinh tồn của mình rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể play bản Day R Premium Mod để trải nghiệm bản trả phí với rất nhiều tính năng hay hỗ trợ tốt hơn bản miễn phí này.

Day R Survival

Một vài câu hỏi về game Day R Survival Mod Cho Android

Làm sao để cài đặt tiếng Việt cho trò chơi?

Rất tiếc hiện tại Day R Survival Mod chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên nếu bạn không biết tiếng Anh sẽ gặp khó khăn và không hiểu hết về game. Hy vọng trong tương lai nhà phát triển sẽ bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt cho trò chơi này.

Cách Cài Đặt Bản Mod Game Day R Survival Thế Nào Để Full Tiền ?

  • Gỡ phiên bản hiện tại trên điện thoại hay máy tính bảng android.
  • Chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt.
  • Tải xuống file APK Day R Survival Mod về máy cài đặt (link tải bên dưới).
  • Chạy cài đặt bằng trình quản lý tệp (thông thường các tệp đã tải xuống được đặt trong thư mục Tải xuống).
  • Chạy game và thưởng thức thôi.

3.8/5 - 4 votes
Tải Về (64 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.