Tải Dragon Hills 2 Mod Full Tiền Vàng (Coins) Kim Cương (Gems) Apk

Tải Dragon Hills 2 Mod Full Tiền Vàng (Coins) Kim Cương (Gems) Apk

- 15/06/2019

Thông tin về Dragon Hills 2 Mod

TênDragon Hills 2 Mod
Thể loạiGiải Trí
Modfull tiền vàng (coins), kim cương (gems)
Yêu cầuAndroid 4.1 trở lên.
Dung lượng66 MB
Bản gốccom.rebeltwins.dragonhills2
Đánh giá4.5 (52543 )
Tải Về

Dragon Hills 2 là phần tiếp theo sau thành công vang dội của Dragon Hills đàn anh đi trước nó. Với cốt truyện hoàn toàn mới cha đẻ của trò chơi này Rebel Twins tiếp tục mang cơn giận giữ của nàng công chúa đặt trong bối cảnh hoàn toàn mới. Nếu bạn từng play qua Dragon Hills Mod thì hãy thử so sánh xem hai trò chơi này bạn sẽ yêu thích phiên bản nào hơn nhé.

Giới Thiệu Game Dragon Hills 2 Mod

Tuy có cách chơi giống phiên bản tiền nhiệm tuy nhiên phiên bản này lại có cốt truyện khác. Nhiều thay đổi mới khiến bạn bất ngờ. Nếu ở phiên bản trước nàng công chúa của chúng ta sẽ đi cưỡi rồng phá hủy mọi thứ để trả thù chàng hoàng tử. Thì đến với Dragon Hills 2 Mod này sự xuất hiện của rất nhiều zombie, các cỗ máy vũ khí chiến đấu cản đường sẽ khiến bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi. Nàng công chúa xinh đẹp của chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ gì ở đây.

Dragon Hills 2 Mod

Vẫn với sứ mệnh trừ gian diệt ác công chúa sẽ tiếp tục điều khiển rồng trước mối nguy hiểm của nhân loại là xác sống. Zombie xuất hiện khắp mọi nơi, kẻ thù nguy hiểm đe dọa sự yên bình của thế giới. Không còn ai khác bạn sẽ phải giúp công chúa điều khiển rồng dẹp hết lũ thây ma và kẻ thù kia.

Dragon Hills 2 Mod vẫn có chơi nhanh vui nhộn

Vẫn với phong cách lối chơi cũ. Dragon Hills 2 Mod sẽ đưa bạn đến với những cuộc chiến diễn ra nhanh chớp nhoáng nhưng vui nhộn. Mọi cơn tức giận của bạn sẽ đặt lên kẻ thù và những chướng ngại vật trên đường đi. Xới tung mặt đất và chiến đấu theo cách của bạn.

Dragon Hills 2 Mod Full Tiền Vàng

Nhiều địa hình và kẻ thù

Bạn sẽ được phiêu lưu qua các map bản đồ khác nhau từ nhà xưởng, cầu cống,…nhiều hơn nữa. 4 bản đồ mỗi nơi lại có địa hình và sức hấp dẫn riêng. Rất nhiều những khó khăn nguy hiểm khác nhau. Đối đầu với rất nhiều kẻ thù mới. Ngoài zombie khát máu còn có các phương tiện vũ khí mạnh, robot, xe bọc thép cản đường bạn. Nhiều boss mạnh đang chờ bạn chinh phục.

Nhiều lựa chọn điều khiển chiến đấu hơn

Ngoài rồng ngời chơi còn có thể lựa chọn các phương tiện chiến đấu khác như xe hơi để nghiền nát zombie. Nhiều lựa chọn biến đổi rồng với các hình dạng khác nhau. Mỗi rồng lại có vũ khí sức mạnh chiến đấu riêng. Có thể nâng cấp vũ khí cho rồng để nâng cao sức mạnh tàn phá.

Dragon Hills 2 Mod Full Kim Cương

Nhận xét chung

Vẫn có sức hút như phiển bản trước đó Dragon Hills 2 Mod là đàn em theo sau nên cũng được nhà phát triển đầu tư kỹ lưỡng hơn. Đồ họa, âm thanh, lối chơi thực sự cuốn hút và ấn tượng hơn rất nhiều. Trò chơi cũng đã được tối ưu hóa, tăng hiệu suất hoạt động giúp thiết bị android play mượt mà hơn. Hy vọng qua các bản cập nhật sau trò chơi sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Nhanh tải nó về máy và trải nghiệm thôi nào.

Lưu ý

Để có full tiền vàng và kim cương trong Dragon Hills 2 Mod bạn cần chú ý:

  • Sau khi chơi hết bản mở đầu thì game mới có full tiền vàng (coins)
  • Kim cương (gems) được mod theo phương pháp đảo ngược tức là kim cương sẽ tăng lên thay vì giảm đi khi bạn sử dụng nó.

Cách cài đặt game Dragon Hills 2 Mod cho Android thế nào?

  • Gỡ phiên bản hiện tại trên điện thoại hay máy tính bảng android.
  • Chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt.
  • Tải xuống file APK Dragon Hills 2 Mod về máy cài đặt (link tải bên dưới).
  • Chạy cài đặt bằng trình quản lý tệp (thông thường các tệp đã tải xuống được đặt trong thư mục Tải xuống).
  • Chạy game và thưởng thức thôi.
4.4/5 - 5 votes
Tải Về (66 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.