Earn to Die 2 Mod Full Tiền (Money) Cho Android Bản Mới Nhất

Earn to Die 2 Mod Full Tiền (Money) Cho Android Bản Mới Nhất

- 18/06/2019

Thông tin về Earn To Die 2 Mod

TênEarn To Die 2 Mod
Thể loạiĐua Xe
Modfull tiền (money)
Yêu cầuAndroid 2.3.3 trở lên.
Dung lượng99 MB
Bản gốccom.notdoppler.earntodie2
Đánh giá4.6 (1493833 )
Tải Về

Earn to Die 2 Modgame android mod lấy chủ đề zombie được rất nhiều người chơi yêu thích. Hiện nó đã có hơn 1 triệu lượt đánh giá nhận xét tích cực và có con số lượt thiết bị đã cài đặt là hơn 50 triệu. Điều đó cho thấy nó có sức hút ghê gớm thế nào. Bạn đã từng play qua hay chưa biết gì về trò chơi này?

Giới Thiệu Game Earn to Die 2 Mod

Trò chơi có cốt truyện rõ ràng khá lôi cuốn. Thế giới đang trong những ngày đen tối nhất lũ xác sống xuất hiện khắp mọi nơi. Chỉ có một con đường sống duy nhất là vượt qua lũ zombies đi đến địa điểm di tản tại một con tàu ở bờ bên kia. Nhưng điều đó là không hề đơn giản bạn chỉ có thể điều khiển những chiếc xe đã cũ nát và có thể trang bị vũ khí. Hành trình sẽ bắt đầu khi bạn sẵn sàng. Nghiền nát lũ zombie theo cách của bạn để sớm đến vị trí di tản. Hành trình đầy gian nan này bạn có đủ tự tin để vượt qua nó? Câu trả lời sẽ có khi bạn sẵn sàng tải game về máy.

Earn to Die 2 Mod

Lối chơi thú vị

Game play đơn giản đơn giản chỉ có điều khiển xe đi về phía trước, hạ zombie vượt qua những địa hình khó. Các chế độ chơi khác nhau đầy thử thách. Ở chế độ Story Mode người chơi sẽ được khởi hành từ sa mạc sau đó đi sâu vào vùng nhiễm bệnh. Phần này có thể dài gấp ̀ lần phần trước nó. Các cấp độ trong Earn to Die 2 Mod được chia làm nhiều mức khác nhau từ khó đến dễ để người chơi chinh phục.

Nhiều địa điểm, con đường

Người chơi được phiêu lưu qua các địa điểm khác nhau, những con đường gập ghềnh đầy hiểm trở. Từ những con đường hư hỏng trên mặt đất cho đến lòng đất, các nhà máy bỏ hoang. Nhưng cho dù bạn đi qua con đường nào thì ở đó cũng đều có lũ thây ma xuất hiện. Chỉ còn cách vượt qua chúng đi đến địa điểm tiếp theo.

Earn to Die 2 Mod có hệ thống xe đa dạng

Có nhiều loại xe khác nhau tuy không được thiết kế đẹp mắt như những game android đua xe khác như Asphalt 9 Mod hay những chiếc xe hầm hố trong Dead Paradise Mod. Nhưng những chiếc xe trong Earn to Die 2 Mod lại khá ấn tượng bởi những gì nó sở hữu những thiết kế đặc biệt biến nó thành một vũ khí chết chóc. Tất cả những phụ kiện đặc biệt trên xe như bánh xe gắn đinh sắc nhọn. Những khẩu súng tự động được gắn trên xe ngay cả phía trước xe cũng được lắp những chiếc cưa máy đáng sợ. Chỉ cần zombie đến gần là có thể tan xác nhanh chóng. Trò chơi còn cung cấp rất nhiều phụ kiện vật phẩm hỗ trợ khác để bạn tùy biến xe theo cá tính riêng.

game zombie

Nhận xét chung

Earn to Die 2 Mod là một trò chơi lấy đề tài zombie khá thú vị. Game được nhà phát triển đầu tư kỹ lưỡng từ đồ họa cho đến lối chơi. Cuộc chiến dường như không có hồi kết nếu bạn không thể tiêu diệt được hết zombie. Mọi người cũng không thể chờ đợi một mình bạn nếu bạn quá chậm trễ không kịp đến địa điểm tàu đang chờ. Hiện tại trò chơi này đã có phiên bản tiếp theo Earn to Die 3 Mod ApkMobi cũng đã share bạn có thể trải nghiệm qua.

Lưu ý

Phiên bản Earn to Die 2 Mod mà ApkMobi chia sẻ game đã được mod nâng cấp miễn phí mà không tốn tiền. Khi bạn nâng cấp vũ khí, xe hay bất cứ thứ gì đều không mất tiền. Do vậy bạn sẽ không phải lo lắng kiếm nhiều tiền để nâng cấp khi play bản mod này nhé. Chúc chơi vui !

Cách cài đặt game Earn to Die 2 Mod cho Android thế nào?

  • Gỡ phiên bản hiện tại trên điện thoại hay máy tính bảng android.
  • Chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt.
  • Tải xuống file APK Earn to Die 2 Mod về máy cài đặt (link tải bên dưới).
  • Chạy cài đặt bằng trình quản lý tệp (thông thường các tệp đã tải xuống được đặt trong thư mục Tải xuống).
  • Chạy game và thưởng thức thôi.
3.3/5 - 18 votes
Tải Về (99 MB)

One Response for Earn to Die 2 Mod Full Tiền (Money) Cho Android Bản Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.