Moon+ Reader Pro Full Miễn Phí – Trình Đọc Sách Cho Android

Moon+ Reader Pro Full Miễn Phí – Trình Đọc Sách Cho Android

- 28/12/2018

Moon+ Reader Pro là phiển bản trả phí của ứng dụng đọc các định dạng văn bản trên android. Đây là trình đọc sách cực nổi tiếng với hơn 10 triệu lượt tải. Hiện tại, phần mềm này đang có giá 58.000VNĐ trên CH Play. Hôm nay, ApkMobi chia sẻ tới các bạn phiên bản PRO – full tính năng với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Nếu bạn hay tải về và đọc những bộ truyện dài tập trên internet, chắc chắn cái tên Moon+ Reader không quá xa lạ. Với Moon+ Reader Pro, người dùng có thể điều khiển và thao tác các file văn bản rất dễ dàng. Rất nhiều định dạng đã được hỗ trợ như: html, epub, mobi, cbr, cbz, pdf, umd, fb2, txt, rar, chm, zip, … Nếu dùng để đọc sách, bạn có thể chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu nền, … Các thao tác lật giở cũng có hiệu ứng lật trang giấy như thật. Còn nếu dùng để làm việc, Moon+ Reader tiện dụng với tính năng đánh dấu, chú thích văn bản.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép đổi chủ đề thành màu tối. Moon+ Reader Pro full apk hỗ trợ cả điều khiển qua phím tai nghe hoặc bluetooth. Không chỉ đọc các tập tin có sẵn trong bộ nhớ, người dùng còn có thể mở, tải lên tệp sách qua Dropbox hoặc Drive. Phiên bản PRO hỗ trợ chế độ trang kép cho màn hình lớn của tablet, khóa cuộn trang thông minh. Hãy hoàn toàn yên tâm nếu đọc sách trong bóng tối, bởi bộ lọc bluelight lên tới 95%. Ứng dụng hiện tại đã được dịch sang 40 ngôn ngữ, nhưng vẫn chưa có tiếng Việt.

Một Số Hình Ảnh Của Moon+ Reader Pro:
Moon+ Reader Pro Cho Android

Tóm lại, Moon+ Reader Pro apk đang giúp nâng tầm văn hóma đọc sách online. Trải nghiệm đọc văn bản với phần mềm này rất tiện lợi. Hãy biến chiếc android thành 1 tủ sách của riêng mình nhé! Mau mau tải về bản PRO miễn phí này thôi nào!

3.8/5 - 5 votes
Tải Về (12MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.