PUB Gfx+ Tool Full Miễn Phí Cho Android

PUB Gfx+ Tool Full Miễn Phí Cho Android

- 13/10/2018

PUB Gfx+ Tool là 1 ứng dụng chỉnh sửa đồ họa dành cho các máy cấu hình thấp. Đây là một công cụ cực hữu ích cho mọi người chơi game trên android. Chính vì điều đó mà sản phẩm của Trilokia Inc này luôn đứng #1 trong Top ứng dụng của CH Play. Hôm nay, ApkMobi chia sẻ miễn phí tới các bạn bản mở khóa full chức năng của công cụ này.

Như các bạn đã biết, hiện nay, game trên android đang phát triển rất mạnh. Trải nghiệm người dùng ngày càng được nâng cao, từ âm thanh, đồ họa đến lối chơi. Điều đó đồng nghĩa với sự tăng lên của yêu cầu cấu hình máy. Ở những chiếc máy tầm trung hiện nay, hiện tượng giật lag luôn xảy ra khi chơi PUBG mobile. Với PUB Gfx+ Tool🔧:#1 GFX Tool(with advance settings), bạn có thể hoàn toàn khắc phục được điều này.

Hình ảnh cài đặt thành công PUB Gfx+ Tool:

PUB Gfx+ Tool mien phi-screen-shoot

PUB Gfx+ Tool miễn phí cho android có rất nhiều tùy chỉnh đồ họa máy. Bạn có thể bật chế độ đồ họa full HD, chế độ HDR, khóa số khung hình FPS, … Ngoài ra, bạn có thể giảm lag bằng cách bật, tắt đổ bóng nhân vật, thay đổi mức độ chi tiết của đồ họa. Chế độ nâng cao có tối ưu hóa tự động về pin và trải nghiệm, bật VULKAN và OPENGL 3.1 +. Chế độ an toàn trên ứng dụng android này sẽ làm bạn an tâm nếu sợ bị khóa tài khoản.

Tải PUB Gfx+ Tool full về máy, người dùng chỉ cần thiết lập tối ưu 1 lần duy nhất. Từ các lần, chỉ cần sử dụng Widget thông minh để khởi chạy với 1 chạm. Quá hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn là 1 fan cuồng của PUBG thì đây chắc chắn là 1 app không thể thiếu. Nhanh tay tải về cài đặt miễn phí bản mới nhất thôi!

4.7/5 - 3 votes
Tải Về (2MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.