Stickman Battlefields Mod Unlimited Money (Tiền) – Người Que Bắn Súng

Stickman Battlefields Mod Unlimited Money (Tiền) – Người Que Bắn Súng

- 06/04/2019

Thông tin về Stickman Battlefields Mod

TênStickman Battlefields Mod
Sản xuấtDjinnworks GmbH
Thể loạiChiến Thuật
Modfull tiền (money)
Yêu cầuAndroid 3.0 trở lên
Dung lượng96 MB
Bản gốccom.rsz.StickmanBattlefields
Đánh giá4.1 (94125 )
Tải Về

Stickman Battlefields Mod thuộc thể loại game bắn súng nhân vật chính là người que quen thuộc. Với lối chơi hành động mang tính chiến thuật cao giống Stick War Legacy Full Gems. Trò chơi đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người. Với các chế độ chơi khác nhau đồi hỏi bạn phải có kỹ năng và tư duy mới có thể hoàn thành màn chơi.

Game Stickman Battlefields Mod Có Gì Hấp Dẫn?

Cốt truyện, bối cảnh.

Nhân vật chính Stickman của chúng ta sẽ xuất hiện trên các địa điểm chiến tranh tại nhiều quốc gia. Chiến trường khốc liệt nơi sự sống và cái chết chỉ diễn ra trong nháy mắt. Hãy cầm trong tay những vũ khí tốt nhất và cho mọi người thấy những gì bạn có thể làm. Nhân vật người que sở hữu các kỹ năng độc đáo. Có thể điều khiển xe tăng và trực thăng, sử dụng thành thạo các loại vũ khí để loại bỏ mọi đối thủ cản đường bạn. Hướng dẫn người anh hùng qua đỉnh núi tuyết, rừng rậm, bãi biển đầy nắng và các địa điểm khác của trò chơi Android nay.

Stickman Battlefields Mod

Đồ họa.

Stickman Battlefields Mod sở hữu đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sắc nét. Nhân vật được tạo hình ngộ nghĩnh. Hiệu ứng cháy nổ tuyệt vời. Thêm vào đó là hệ thống thời tiết như mưa, tuyết và gió cũng được mô phỏng như thực. Điều đó làm tăng sức hấp dẫn và thú vị hơn.

Về lối chơi.

Trò chơi người que hành động đóng gói này có các chế độ chơi khác nhau. Chế độ chơi đơn singleplayer với hơn 100 nhiệm vụ lớn nhỏ. Chế độ chơi thời gian thực multiplayer. Người chơi có thể chiến đấu với nhiều người khác trực tuyến. Mỗi chế độ chơi lại có sức hấp dẫn kịch tính riêng.

Vũ khí, xe đa dạng.

Nhiều loại vũ khí bạn có thể sử dụng như súng máy M16, súng máy M32, súng trường M2010, bệ phóng tên lửa AT4,..Bạn có thể nâng cấp vũ khí để tăng khả năng sát thương. Ngoài ra còn có các loại xe quân sự như máy bay trực thăng, xe jeep, xe tăng. Tất cả đã tạo nên chiến trường chiến tranh thực thụ.

Stickman Battlefields Mod Unlimited Money

Cách Cài Đặt Bản Mod Game:

– Gỡ phiên bản hiện tại khỏi thiết bị.
– Cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt của thiết bị.
– Tải xuống file APK Stickman Battlefields Mod về máy và cài đặt (link tải bên dưới).
– Chạy game và thưởng thức thôi.

4.5/5 - 2 votes
Tải Về (96 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.