MX Player Pro Miễn Phí Cho Android

MX Player Pro Miễn Phí Cho Android

- 19/10/2018

MX Player Pro miễn phíứng dụng trình phát video cực mạnh tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng android. Với khả năng hỗ trợ tăng tốc phần cứng và phụ đề tiên tiến được người dùng đánh giá cao. Hiện tại, MX Player Pro hiện đang được nhà phát triển đến từ Hàn Quốc J2 Interactive bán với giá 130.000VNĐ. Với giá khá cao như vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện sử dụng nó. Hôm nay ApkMobi xin gửi đến các bạn bản MX Player Pro miễn phí ai cũng có thể sử dụng.

MX Player Pro Miễn Phí Đặc Điểm:

MX Player Pro mod hỗ trợ rất nhiều định dạng file cùng tính năng hiển thị hỗ trợ phụ đề mạnh mẽ. Nếu bạn đang sử dụng những thiết bị android giá rẻ tiền. Không được nhà phát triển hỗ trợ xem video HD thì ứng dụng này sẽ giải quyết vấn đề đó. Hoặc bạn muốn xem những video chất lượng cao hơn trên Youtube mà không biết cách nào. MX Player Pro cũng có thể đáp ứng điều đó một cách dễ dàng mà không tốn thời gian chỉnh sửa gì.

MX Player Pro miễn phí cho android với đầy đủ các tính năng tốt nhất của phiên bản trả phí. Tăng tốc phần cứng có thể được áp dụng cho nhiều video hơn. Với sự trợ giúp của bộ giải mã HW + mới, khả năng tăng tốc phần cứng, giải mã đa lõi. Người dùng có thể dễ dàng thu phóng video và các phụ đề to nhỏ một cách dễ dàng. Một tính năng được đánh giá khá tốt là nó còn có tính năng khóa trẻ em. Nó giúp bạn có thể cho trẻ xem giải trí mọi lúc mà không phải lo lắng về những cuộc gọi hay các app khác.

Định dạng phụ đề MX Player Pro hỗ trợ rất nhiều loại như: DVD, DVB, SSA/ASS,b.smi, .srt, .sub, .sub/.idx, .sub, .mpl, .txt, Teletext, .pjs, .vtt. Điều đó giúp bạn có thể trải nghiệm mọi thứ một cách tốt nhất.

Hình ảnh minh họa trong ứng dụng MX Player Pro Mod:

mx player pro miễn phí

MX Player Pro Miễn Phí Cho Android

MX Player Pro

Với phiên bản MX Player Pro miễn phí mà ApkMobi chia sẻ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Bởi app không có quảng cáo. Sử dụng hoàn toàn miễn phí, không có mã độc ảnh hưởng đến thiết bị của bạn khi sử dụng. Nhanh tải ứng dụng về máy và trải nghiệm nó thôi. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng bản trả phí để được hỗ trợ tốt nhất từ nhà phá triền thì có thể tải tại google play: com.mxtech.videoplayer.pro

3.7/5 - 3 votes
Tải Về (12 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.