Photo Finish Horse Racing Full Tiền thuộc thể loại game android thể thao mô phỏng đua ngựa. Người chơi tham gia trò chơi sẽ trở thành một tay đua thực thụ và cưỡi điều khiển những chú ngựa tốt nhất để trở thành nhà vô địch của môn thể thao đua ngựa. Sở hữu chuồng của riêng bạn trong trò chơi Android thú vị này. Mua các giống ngựa quý hiếm khác nhau có các chỉ số nổi bật. Huấn luyện ngựa của bạn, mỗi con ngựa đều có đặc điểm và ngoại hình độc đáo được tạo hình chân thực.
Tham gia vào các cuộc đua đưa ngựa của mình cán đích đầu tiên đánh bại các đối thủ trở thành một nhà vô địch. Bằng cách tham gia vào các giải đấu bạn sẽ tăng cao hơn trên bậc thang sự nghiệp, khả năng cá nhân hóa con ngựa của bạn sẽ tăng lên, chọn được những loài ngựa quý hiếm hơn trong Photo Finish Horse Racing Full Tiền.
Tính Năng Photo Finish Horse Racing Full Tiền:
– Đồ họa sắc nét, thực tế.
– Nhiều loài ngựa khác có thể mở khóa.
– Âm thanh tuyệt vời, sống động.
– Điều khiển đơn giản, mượt mà.
– Nhiều giải đấu lớn.
– Nhiều phần thưởng sau khi hoàn thành màn chơi.
Nhìn chung, Photo Finish Horse Racing Full Tiền với tính năng hoạt hình sống động như thật, đồ họa xuất sắc, lối chơi gây nghiện và những cuộc đua cạnh tranh khốc liệt chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn không rời. Nhanh tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Photo Finish Horse Racing Mod Info:
– Game đã được mod full tiền (bucks), móng ngựa (horseshoe).
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 87MB
– Bản gốc: com.thirdtime.derbyking