Tải Photo Studio Pro Miễn Phí Cho Android

Tải Photo Studio Pro Miễn Phí Cho Android

- 07/10/2018

Photo Studio Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trả phí, được phát triển bởi KVADGroup App Studio. App chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này đang được bán với giá 182.000VNĐ. Hôm nay, ApkMobi sẽ chia sẻ miễn phí tới các bạn bản full đầy đủ chức năng nhé!

Photo Studio Pro cho android đem đến cho người dùng trải nghiệm hậu kỳ ảnh cực đơn giản. Được dùng bởi cả những người chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, chiếc android của bạn sẽ trở thành 1 công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Người dùng có thể trang trí cho bức ảnh trên chiếc điện thoại để “câu like” trên mạng xã hội ngay sau khi chụp.

Ứng dụng sửa ảnh Photo Studio Pro đem đến cho bạn hơn 150 bộ lọc màu đa dạng phong cách. Từ Cổ điển, Đen trắng, Nghệ thuật, … đến Tông lạnh. Cùng với đó là 70 hiệu ứng đẹp mắt. Nếu bạn là không chuyên, tiện ích có chế độ chỉnh sửa tự động độ sáng, độ nét, … Người dùng chỉ cần kích hoạt chúng, nhận thành quả và chia sẻ ảnh với bạn bè. Ngoài ra, tính năng Phác thảo sẽ cho ra một bức vẽ đầy nghệ thuật từ ảnh gốc. Ở những dịp lễ đặc biệt, hãy sử dụng chủ đề về lễ tình nhân, lễ Giáng Sinh để bức ảnh thêm sinh động. Còn nếu là dân chuyên nghiệp, các yếu tố tùy chỉnh màu sắc, độ bão hòa, … chắc chắn sẽ thu hút bạn.

Hình ảnh cài đặt thành công Photo Studio Pro:

screenshot Photo Studio PRO

Đặc biệt, phần mềm còn có tính năng chỉnh sửa số lượng lớn ảnh chỉ trong nháy mắt. Bức hình sau khi sửa có thể được lưu ở dạng JPEG hoặc PNG với 3 kích thước tùy chọn. Tóm lại, Photo Studio Pro là 1 ứng dụng cực hữu ích và tuyệt vời. Đây là ứng dụng không thể thiếu trong chiếc máy của các bạn thích chụp ảnh. Tải Photo Studio Pro miễn phí cho android về máy thôi các bạn!

5/5 - 1 vote
Tải Về (46MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.