Sea Monster City Mod Full Đá Qúy (Gems), Tiền Vàng – Đại Chiến Cá Mập

Sea Monster City Mod Full Đá Qúy (Gems), Tiền Vàng – Đại Chiến Cá Mập

- 29/05/2019

Thông tin về Sea Monster City Mod

TênSea Monster City Mod
Sản xuấtTap Pocket
Thể loạiGiải Trí
Modfull tiền vàng (coins), kim cương/đá quý (gems) và thức ăn.
Yêu cầuAndroid 4.1 trở lên.
Dung lượng65 MB
Bản gốccom.ziau.seamonstercity
Đánh giá4.2 (49520 )
Tải Về

Sea Monster City có tên đầy đủ là Sea Monster City – thành phố quái vật biển. Khai thác đề tài về các loài cá mập hung dữ dưới đại dương tương tự game Hungry Shark Evolution Mod. Nhưng không phải là những chú cá mập khát máu đi săn mồi mà trò chơi nói về cuộc chiến giữa các loài cá mập với nhau. Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, hiện trò chơi đã có hơn 1 triệu lượt tải về trên điện thoại và máy tính bảng android.

tro choi quai vat

Giới Thiệu Game Sea Monster City Mod

Đến với trò chơi bạn sẽ được bước vào cuộc chiến dưới đại dương sâu thẳm. Hay nói cách khác là bạn sẽ được đến với thành phố của những quái vật biển. Ở đó có rất nhiều loài cá mập hung dữ khác nhau. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đi xây dựng một thành phố với nhiều loài cá mập, thu thập, chăm sóc và huấn luyện chúng để đưa đến những đấu trường so tài cao thấp với các đối thủ khác.

Khi mới bắt đầu chơi bạn sẽ chỉ có 2 3 loài cá mập nhưng dần về sau bạn sẽ có cơ hội sở hữu rất nhiều. Bởi trò chơi có số lượng cá mập khá lớn là hơn 100 loài. Mỗi loài lại có sức mạnh khác nhau. Chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù bằng cách tập hợp đội hình sắp xếp bố trí hợp lý để đối đầu với kẻ thù.

cuoc chien ca map

Cá mập đa dạng

Người chơi sẽ được phát triển đàn cá mập cho riêng mình. Thu thập các loài cá mập kỳ lạ và thú vị như cá mập đầu búa, cá mập thiên thần. Ngoài ra, còn có những con cá thời tiền sử như Megalodon. Bằng cách lai giống bạn sẽ có thể tạo ra những loài cá mập quý hiếm.

Đồ họa đẹp

Các loài cá được thiết kế ấn tượng với nhiều hình dạng khác nhau. Đồ họa tươi sáng hình ảnh chất lượng cao. Môi trường dưới đại dương sống động. Hiệu ứng cũng khá đẹp mắt tạo nên một đại dương sinh động đầy màu sắc.

Lối chơi hay

Tự tay tạo nên thành phố quái vật biển của riêng bạn. Tự tay tạo ra những loài cá mập từ khi còn trong trứng rồi chăm sóc chúng cho chúng ăn sau đó huấn luyện đưa chúng đến những cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dạng chơi hơn mà không gặp phải bất cứ rào cản ngôn ngữ nào khiến việc trải nghiệm khó khăn.

Sea Monster City Mod

Nhận xét chung

Nhìn chung, Sea Monster City Mod là trò chơi quái vật khá ấn tượng. Từ đồ họa, thiết kế các loài cá cho đến lối chơi đều thực sự ấn tượng. Nếu bạn play qua nó thì chắc chắn sẽ khó rời. Nếu bạn đang đi tìm thể loại trò chơi này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nó. Sau khi chơi qua trò chơi này chắc chắn bạn sẽ biết thêm nhiều điều thú vị và biết tên nhiều loài cá mập đại dương. Ngoài ra, còn có một trò chơi khác cũng nhà phát triển với nó là Dragon Battle Mod nói về cuộc chiến giữa các loài rồng. Nếu bạn yêu thích rồng thì hãy tham khảo qua nó.

Cách cài đặt game Sea Monster City mod cho Android ?

  • Gỡ phiên bản hiện tại trên điện thoại hay máy tính bảng android.
  • Chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt.
  • Tải xuống file APK Sea Monster City Mod về máy cài đặt (link tải bên dưới).
  • Chạy cài đặt bằng trình quản lý tệp (thông thường các tệp đã tải xuống được đặt trong thư mục Tải xuống).
  • Chạy game và thưởng thức thôi.
3.6/5 - 5 votes
Tải Về (65 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.