Tải VivaVideo Pro Miễn Phí – Biên Tập Video Cho Android

Tải VivaVideo Pro Miễn Phí – Biên Tập Video Cho Android

- 10/12/2018

VivaVideo Pro, một trình chỉnh sửa và biên tập video đã quá nổi tiếng trên android. Mức độ phổ biến của phần mềm thể hiện qua con số 100 triệu lượt tải về từ CH Play. Bản trả phí gồm nhiều tính năng hơn đang được bán với giá 73.000VNĐ. Hôm nay, ApkMobi sẽ chia sẻ miễn phí tới các bạn app VivaVideo Pro full chức năng nhé!

VivaVideo Pro full là ứng dụng chỉnh sửa phim và clip dành cho mọi người, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Nó đã được dùng với nhiều mục đích: cắt ghép video, chia sẻ lên YouTube, gửi cho bạn bè, … Với ứng dụng này, bạn có thể cắt ghép từ nhiều video với chất lượng cao nhất. Người dùng có thể thêm 200 hiệu ứng đặc sắc như lọc màu, nhãn dán, văn bản, … Hoặc hiệu ứng tua nhanh, chậm đoạn phim lên đến 0,2 giây. Về âm thanh, ứng dụng cũng cho phép ghép nhạc vào clip, lồng tiếng trực tiếp.

Không chỉ biên tập video cho android, VivaVideo Pro apk còn có thể tạo ảnh GIF cực vui nhộn. Với cộng đồng người sử dụng cực lớn, bạn có thể chia sẻ các “tác phẩm” của mình với mọi người, hoặc đăng lên các mạng xã hội như Facebook, YouTube, Instagram, WhatsApp, GooglePlus, Facebook Messenger, …

Một Số Hình Ảnh Về VivaVideo Pro:

VivaVideo Pro Video biên tập miễn phí

Tải VivaVideo Pro Full Miễn Phí Cho Android

Do VivaVideo Pro là bản trả phí nên sẽ có thêm khá nhiều tính năng thú vị. Ví dụ như sẽ không có hình ảnh bản quyền, không có quảng cáo khó chịu, có thể xuất được video HD 720p và mở khóa các hiệu ứng đẹp mắt. Tất cả chức năng đó đều được gói gọn trong VivaVideo Pro full miễn phí mà ApkMobi chia sẻ tại link dưới. Các bạn chỉ cần tải về, cài đặt và tận hưởng thôi!

3.9/5 - 8 votes
Tải Về (39MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.