Stardew Valley Mod Unlimited Money Cho Android

Stardew Valley Mod Unlimited Money Cho Android

- 17/03/2019

Stardew Valley Mod bạn sẽ được trẻ thành một nông dân thực thụ. Game mô phỏng nông trại này của Chucklefish Limited đã giành được số lượng lớn giải thưởng danh giá. Đến với trò chơi bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời. Với sự nhộn nhịp hàng ngày của thành phố và sự gần gũi hơn với thiên nhiên. Biến những cánh đồng trống và đất đai thành một trang trại. Bạn sẽ có vô số khả năng và biến thể về cách bạn sẽ phát triển, có được bò, lợn và gà, hoặc trồng rau và trái cây, cải thiện trang trại của bạn. Phiêu lưu đến một thung lũng biệt lập để mang trang trại bỏ hoang đến đặt hàng, kết bạn mới và tận hưởng cuộc sống nông thôn.

Trong trò chơi Android thú vị này, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của trang trại cũ mà bạn được thừa hưởng từ ông của mình. Vấn đề trang trại không phải là quá tốt. Lãnh thổ trang trại được bao phủ bởi cây và cỏ dại và tập đoàn từ thành phố gần nhất ngăn cản doanh nghiệp của bạn phát triển. Nhận các công cụ cũ, chặt cây và nhận các tài nguyên khác. Xây dựng nhà cửa, chuồng trại và các công trình khác. Làm việc trên các cánh đồng và trồng động vật.Stardew Valley Mod

Đến với Stardew Valley Mod, bạn sẽ có sẵn các nhiệm vụ khác nhau từ cư dân địa phương, hoàn thành nhiệm vụ của họ, thăm những nơi nguy hiểm và giải quyết các vấn đề cấp bách của một thị trấn nhỏ. Và đổi lại, bạn sẽ nhận được những vật phẩm có giá trị có thể trở thành một thứ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày hoặc tiền để mua những chồi và động vật mới. Điều khiển đơn giản và giao diện thoải mái, đồ họa đầy màu sắc, lối chơi thú vị và nhiều niềm vui đang chờ bạn.

Hấp Dẫn Trong Stardew Valley Mod:

– Đồ họa thiết kế theo phong cách retro cổ điển.
– Nhận tài nguyên, tạo nên nông trại của riêng bạn và phát triển nó lớn mạnh.
– Thu hoạch nông sản, trồng nhiều loại cây trồng và chăn nuôi gia súc.
– Cuộc phiêu lưu thú vị.
– Khám phá các bí ẩn ẩn dấu trong các hang động.
– Hỗ trợ tiếng Việt giúp play game dễ dàng, Việt hóa (bởi AOWVN Team).
– Mô phỏng thời gian 4 mùa thú vị.
– Nhiều items mua sắm trang trí cho nhân vật.Stardew Valley Mod Full Money

Rất nhiều tính năng hay khác sẽ khiến bạn bất ngờ, hãy tự mình khám phá nhé. Bạn đã sẵn sàng tạo nên nông trại theo cá tính của riêng bạn.

Lưu Ý Cách Chọn Ngôn Ngữ Tiếng Việt:

  • Chọn nút ở bên phải màn hình load để chọn ngôn ngữ tiếng Việt.
  •  Trước khi thoát, cần lưu game bằng cách chọn Save Backup trong phần menu.

Thông Tin Bản Mod Stardew Valley:

– Hỗ trợ android 4.4 trở lên.
– Game đã được mod full tiền vàng.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 191 MB.
– Bản gốc: com.chucklefish.stardewvalley.

3.8/5 - 4 votes
Tải Về (191 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.