Tải Game Battle of Warships Mod Full Tiền – Trận Chiến Tàu

Tải Game Battle of Warships Mod Full Tiền – Trận Chiến Tàu

- 22/04/2019

Thông tin về Battle Of Warships Mod

TênBattle Of Warships Mod
Sản xuấtCube Software
Thể loạiChiến Thuật
Modfull tiền (money) tăng khi sử dụng nó
Yêu cầuAndroid 4.1 trở lên
Dung lượng95 MB
Bản gốccom.CubeSoftware.BattleOfWarships
Đánh giá4.1 (248163 )
Tải Về

Battle of Warships Mod thuộc thể loại game lấy đề tài chiến tranh. Những trận chiến trên biển đối đầu với nhiều kẻ thù. Trò chơi có cốt truyện hay cùng lối chơi lôi cuốn. Trò chơi được gamer đánh giá cao, hiện tại nó đã có hơn 10 triệu lượt tải về.

Giới Thiệu Game

Battle of Warships Mod lấy cảm hứng từ trận chiến lịch sử năm 1942 và chiến tranh hải quân. Đến với trò chơi người chơi sẽ vào vai một đô đốc hải quân. Mang trên vai nhiệm vụ chỉ huy ham đội tàu chiến của mình chống lại kẻ thù. Trò chơi đòi hỏi người lãnh đạo phải có tư duy chiến thuật cao. Bố trí các tàu chiến hợp lý để đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau.

Battle of Warships Mod Full Tiền

Game Battle of Warships Mod Có Gì Hay?

Đồ họa

Sở hữu đồ họa 3D hình ảnh sống động, mô phỏng những trận chiến tuyệt vời. Trò chơi được nhà phát triển đầu tư khá kỹ lưỡng nhằm mang đến bối cảnh mô phỏng trận chiến chân thực nhất.

Tàu chiến

Hệ thống tàu chiến đa dạng với hơn 20 loại khác nhau. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng. Nhiều loại tàu huyền thoại được lấy từ thế chiến 1 và thế chiến 2. Các tàu chiến được trang bị các loại vũ khí hiện đại như ngư lôi, tên lửa,…Nâng cấp tàu chiến tốc độ động cơ,… để tăng sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra, còn có các loại máy bay hỗ trợ bạn chiến đấu.

Map, thời tiết

Hệ thống bản đồ đa dạng, người chơi sẽ được chiến đấu tại nhiều vùng biển. Chiến trường rộng lớn cho gamer khám phá. Điểm ấn tượng của trò chơi đó chính là mô phỏng thời tiết chân thực: mưa, mặt trời, hoàng hôn, tuyết. Thời gian ngày đêm thú vị.

Lối chơi

Game play mang tính chiến thuật cao. Chơi dễ dàng ai cũng có thể dễ dàng chơi mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Battle of Warships Mod

Đánh giá chung

Battle of Warships Mod là một trong những game chiến tranh thành công và được nhiều người đón nhận. Nhà phát triển cũng đầu tư kỹ lưỡng cho đứa con cưng của mình từ đồ họa cho đến tàu chiến làm người chơi mãn nhãn. Vậy còn chờ gì nữa nhanh tải game về và chỉ huy tàu chiến của mình và bắn hạ các đối thủ.

Lưu ý:

Bản mod game battle of warships mà ApkMobi chia sẻ, game đã được mod tiền (money) theo phương pháp đảo ngược. Khi bạn sử dụng tiền mua sắn hay nâng cấp thì nó sẽ tăng lên thay vì giảm đi như bản gốc.

Làm Sao Để Cài Đặt Bản Mod Game?

  • Gỡ phiên bản hiện tại khỏi thiết bị.
  • Cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt của thiết bị.
  • Tải xuống file APK Battle of Warships Mod về máy và cài đặt (link tải bên dưới).
  • Chạy game và thưởng thức thôi.
4.5/5 - 13 votes
Tải Về (95 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.