Fishing Hook Mod Unlimited Money – Game Lưỡi Câu

Fishing Hook Mod Unlimited Money – Game Lưỡi Câu

- 16/03/2019

Fishing Hook Mod còn có tên tiếng Việt là Lưỡi Câu. Trò chơi mô phỏng câu cá được hàng triệu người yêu thích được cung cấp bởi mobirix. Nếu bạn là fan của tựa game câu cá và muốn trở thành một cần thủ thực thủ thì đây là một trò chơi sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn khát đó. Lưỡi Câu Mod có đồ họa tuyệt vời và điều khiển đơn giản. Khám phá địa hình mới và chỉ bắt những con cá lớn nhất, giành chiến thắng trong các giải đấu và nhận giải thưởng có giá trị. Đạt lấy điểm số cao trong bảng hồ sơ và chiếm vị trí đầu tiên. Trở thành một cần thủ tài ba trong game android thú vị này.Fishing Hook Mod

Lưỡi Câu Mod sẽ đưa bạn đến với những địa điểm đẹp nhất hành tinh. Buông cần bắt những con cá mập khổng lồ. Trong trò chơi dành cho Android này, bạn có thể cải thiện kỹ năng câu cá của mình. Xem cần câu của bạn và câu cá ngay khi nó dính vào lưỡi câu. Sử dụng cuộn dây và chọn dòng, nhưng đảm bảo rằng cá không thoát ra khỏi lưỡi câu. Thả cá nhỏ, nó sẽ tăng cơ hội đánh bắt có giá trị của bạn. Mở khóa địa điểm mới và mua giải quyết tuyệt vời. Bạn có tự tin về khả năng và kỹ năng câu cá của bạn. Tải game về máy để chứng minh điều đó nhé!

Hấp Dẫn Trong Game Fishing Hook Mod Cho Android:

– Đồ họa tuyệt vời, mô phỏng chân thực.
– Điều khiển đơn giản, mượt mà.
– Thời gian ngày đêm thú vị.
– Tương thích với hầu hết thiết bị android hiện nay.
– Bảng xếp hạng vị trí.
– Hỗ trợ 16 ngôn ngữ khác nhau.
– Chơi offline có thể play mọi lúc mọi nơi.Lưỡi Câu Mod

Nhìn chung, Fishing Hook là trò chơi câu cá mang lại cho bạn cảm giác câu cá chân thật rất đáng để trải nghiệm. Chúc chơi vui!

Thông Tin Bản Mod Fishing Hook:

– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Game đã được mod full tiền vàng.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 47 MB.
– Bản gốc: com.mobirix.fishinghook.

4.5/5 - 2 votes
Tải Về (52 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.