Doodle Army 2 Mod Mở Khóa Gói Pro Player – Game Bắn Súng

Doodle Army 2 Mod Mở Khóa Gói Pro Player – Game Bắn Súng

- 18/03/2019

Doodle Army 2 Mod thuộc thể loại game bắn súng nhiều người chơi kiểu MINI GUNS. Trò chơi được phát triển bởi Miniclip.com cha đẻ của tựa game Bowmasters Mod mà ApkMobi từng chia sẻ. Game bắn súng tuyệt vời được thiết kế cho các trận chiến nhiều người chơi. Chạy, bắn và giết là nguyên tắc duy nhất ở đây cần phải tuân theo. Trải nghiệm trận chiến bắn súng nhiều người chơi với tối đa 6 người chơi trực tuyến hoặc 12 người sử dụng wifi cục bộ. Hệ thống vũ khí đa dạng, điều khiển đơn giản và năng động đáng kinh ngạc đang chờ đón tất cả những ai yêu thích thể loại bắn súng. Vượt qua chướng ngại vật, bay qua các hố và không ngừng bắn từ các vũ khí khác nhau như súng máy, súng bắn tỉa, súng phun lửa và súng phóng lựu.Doodle Army 2 Mod

Điều khiển cuộc chiến dễ dàng một phím cho chuyển động, thứ hai để tấn công và nhắm. Ngoài ra bạn có thể bay với sự trợ giúp của máy bay phản lực, điều đó có nghĩa là các trận chiến đẫm máu sẽ diễn ra trên không trung. Chiến đấu với nhiều kẻ thù trên bản đồ thú vị. Sử dụng các vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Trong Doodle Army 2 Mod, bạn sẽ điều khiển một nhân vật ngộ nghĩnh mà bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật khác nhau.  Thực hành trong chế độ chơi đơn và chơi với bạn bè với nhiều thử thách khác nhau.

Hấp Dẫn Trong Doodle Army 2 Mod:

– Đồ họa đầy màu sắc, nhân vật tạo hình ngộ nghĩnh.
– Điều khiển đơn giản, mượt mà.
– Nhiều bản đồ thử thách gamer vượt qua.
– Vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn.
– Chiến đấu với những người chơi khác so tài cao thấp.Mini Militia Doodle Army 2 Mod Mở Khóa

Hấp dẫn hơn cả, bản mod game Doodle Army 2 cho android mà ApkMobi chia sẻ, game đã được mod mua gói Pro Player giúp bạn có quyền truy cập đầy đủ vào khả năng sử dụng kép. Sử dụng các vật phẩm tùy biến avatar bổ sung và vũ khí trực tuyến như súng phóng tên lửa, súng bắn tỉa, laser, súng cưa và nhiều hơn thế nữa. Bạn hãy tự mình khám phá nhé. Chúc chơi vui!

Thông Tin Bản Mod Doodle Army 2:

– Mod:Unlocked gói Pro Player.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 50 MB
– Bản gốc google play: com.appsomniacs.da2.

3/5 - 3 votes
Tải Về (50 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.