Pixel Pie Full Apk – Tải Icon Pack Đẹp Cho Android

Pixel Pie Full Apk – Tải Icon Pack Đẹp Cho Android

- 03/11/2018

Pixel Pie full apk có tên đầy đủ là Pixel Pie Icon Pack, là gói biểu tượng được phát triển bởi JustNewDesigns. Gói được thiết kế dựa trên cảm hứng android Pie 9.0 và chiếc Pixel, 2 sản phẩm từ Google. Hiện tại, ứng dụng đang được bán với mức giá 13.000VNĐ tại kho ứng dụng Google Play. Hôm nay, ApkMobi chia sẻ bản full miễn phí tới các bạn.

Nếu bạn đang chán nản giao diện của chiếc smartphone của mình, Pixel Pie Icon Pack sẽ rất phù hợp với bạn. Pixel Pie full apk, với thiết kế phẳng, tối giản nhưng cũng đầy màu sắc. Chiếc máy android sẽ trông thật hoàn hảo bởi sự kết hợp giữa sáng tạo và đơn giản.

Xu hướng thiết kế trên Pixel Pie Icon Pack đang rất được yêu thích hiện nay. Cũng chính vì vậy, hiện đang có rất nhiều gói chủ đề tương tự để bạn tải về. Nhưng gói icon android 9 này sẽ trang trí mọi biểu tượng ứng dụng, game đang có trong máy. Đó là điều mà các chủ đề khác chưa làm được. Pixel Pie full sở hữu tới hơn 4250 icons, được thiết kế tỉ mỉ và cập nhật liên tục.

Pixel Pie Icon Pack full free cho android

Điểm Nổi Bật Của Pixel Pie Icon Pack Full Apk:

– Số lượng biểu tượng đã được hỗ trợ cực lớn.
– Cập nhật, sửa lỗi cho người dùng thường xuyên.
– Hỗ trợ nhiều dòng máy Android, các Launcher phổ biến như: Nova, Apex, Holo, …
– Hỗ trợ biểu tượng động, thay đổi theo thời gian thực như lịch, đồng hồ.
– Cung cấp kho hình nền đa dạng, phong phú để người dùng lựa chọn.
– Nhiều tiện ích (widget) đi kèm để làm đẹp thêm cho màn hình chính.

Nhìn chung, Pixel Pie full apk cung cấp 1 trải nghiệm tuyệt vời. Một “làn gió mới” cho chiếc dế yêu của bạn phải không nào? Mau mau tải về miễn phí ở link dưới thôi nào các bạn!

3.7/5 - 6 votes
Tải Về (28MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.