Stickman Dismounting Mod Full Coins Tiền Vàng Mới Nhất

Stickman Dismounting Mod Full Coins Tiền Vàng Mới Nhất

- 29/10/2018

Stickman Dismounting Mod một game mobile có phần đáng sợ cho điện thoại và máy tính bảng android. Nếu bạn đã quá nhàm chới với các trò chơi bắn súng hay hành động chặt chém thì hãy đến với Stickman Dismount mod. Một trò chơi sẽ khiến bạn ấn tượng khó phai. Với sự kết hợp hỗn hợp của điên rồ, phá hoại và vui vẻ trò chơi sẽ mang đến cho bạn những phút giải trí vui vẻ.

Nhiệm vụ của người chơi không phải cứu nhân vật chính, mà ngược lại, khiến anh ta đau đớn càng nhiều càng tốt. Để làm điều này, bạn hãy đẩy nhân vật của chúng ta từ trên bậc cao xuống phía dưới. Hay giảm nó từ gốc xuống một giỏ hàng tạp hóa. Độc ác hơn là đặt nó trên một chiếc xe và phi nó vào một bức tường gạch,…Có rất nhiều kiểu nguy hiểm khiến nhân vật đau đớn. Mọi cấp độ, mọi vận chuyển và mọi trở ngại bạn cần để mở, thực hiện các nhiệm vụ đơn giản và kiếm tiền. Đồ họa trong game không khác với các trò chơi thông thường với nhân vật là người que quen thuộc.Stickman Dismounting Mod

Tính Năng Stickman Dismounting Mod:

– Gameplay đơn giản nhưng dễ gây nghiền.
– Hiệu ứng âm thanh sống động.
– Nhiều cấp độ với nhiều màn chơi thú vị.
– Nhiều loại xe khác nhau.
– Nhiều đạo cụ cho mức độ tùy biến.
– Hệ thống phát lại và chia sẻ.
– Đồ họa đơn giản, dung lượng nhẹ, hình ảnh sắc nét.

Stickman Dismounting Full Coins

Bạn đã sẵn sàng tra tấn nhân vật người que của chúng ta chưa? Ngoài ra, còn có tựa game tra tấn giúp xả stress cực tốt khác cũng được rất nhiều gamer yêu thích đó là Kick the Buddy full gold bucks mà ApkMobi từng chia sẻ.

Thông Tin Bản Stickman Dismounting Mod:

– Game đã được mod full coins (tiền vàng).
– Hỗ trợ android 2.3 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 24 MB
– Bản gốc: com.ViperGames.StickmanDismount

5/5 - 1 vote
Tải Về (24 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.