Last Day on Earth Survival Mod Full Vàng Mới Nhất – Game Sinh Tồn Hay

Last Day on Earth Survival Mod Full Vàng Mới Nhất – Game Sinh Tồn Hay

- 22/12/2018

Last Day on Earth Survival Mod thuộc thể loại game sinh tồn phát triển bởi Kefir!. Thể loại game hiện đang rất hot trên thị trường game android hiện nay. Last Day on Earth: Survival với hơn 50 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng Google Play. Đủ thấy trò chơi được nhiều game yêu thích thế nào. Nếu bạn là fan của trò chơi sinh tồn thì hãy thử tải qua tựa game này về máy trải nghiệm nhé.

Last Day on Earth Survival Mod được nhà phát triển khoác trên mình lớp áo đồ họa đẹp mắt. Cùng với đó chế độ chơi online nên các bạn bạn có thể kết nối với tài khoản cùng bạn bè sống và chiến đấu cùng nhau trong game. Hệ thống vũ khí trong game cũng khá đa dạng. Được tạo ra từ nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tự mình đi tìm kiếm tìm kiếm doanh trại quân đội và căn cứ của người khác để cướp tài nguyên. Chế tạo xe di chuyến đến những thành phố bị bỏ hoang. Map bản đồ rộng lớn cho bạn khám phá, di chuyển.Last Day on Earth Survival Mod

Hấp Dẫn Trong Last Day on Earth Survival Mod Full Vàng:

Với cốt truyện hay lấy bối cảnh năm 2027 khi đó đối đầu với thảm họa hủy diệt. Một virus bệnh dịch hạch đã lấy đi rất nhiều sinh mạng 80% dân số thế giới. Biến mọi người thành những thây ma đáng sợ. Đến với Last Day on Earth Survival Mod, bạn sẽ được bước vào cuộc chiến sinh tồn với lũ thây ma khát máu. Bằng cách sử dụng trí thông minh và các kỹ năng chiến đấu để có thể sống sót trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm khó khăn này. . Để có thể tồn tại được việc đầu tiên là bạn cần đi xây dựng căn cứ vững chắc. Tránh được lũ thây ma đang rất khát máu. Tạo và đặt bẫy để tóm gọn thây ma nếu chúng giám đến gần tấn công bạn.

Ngoài mối nguy hiểm là lũ zombie. Bạn còn phải đối mặt với thú hoang, cơn đói, khát và lạnh giá,… chúng có thể tiêu diệt bạn nhanh hơn cả bọn zombie. Vậy làm sao bạn có thể sống sót? Bằng cách săn thú làm thực phẩm , lấy nước từ máng hứng nước mưa. Và đi tiêu diệt những người chơi khác để cướp tài nguyên. Chỉ có cách đó mới có thể giúp bạn tồn tại. Vậy nên có thể sống sót hay không là do bạn tự quyết định.Tải Game Last Day on Earth Survival Mod Full Vàng

Nhìn chung, Last Day on Earth: Survival mod full tiền vàng là một game sinh tồn rất đáng để trải nghiệm. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị. Vậy bạn có đủ tự tin tải game về máy và có thể sống sót. Ngoài ra, Mine Survival Full Gems cũng là một trò chơi khác cùng thể loại mà Apkmobi từng chia sẻ ở bài viết trước.

Thông Tin Bản Mod Game Last Day on Earth Survival:

Game đã được mod:
+) Mod vàng theo phương pháp đảo ngược, tức là càng dùng càng tăng.
+) Không cần chép data và obb (chỉ có 1 file apk cài đặt).
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 124 MB.
– Bản gốc: zombie.survival.craft.z

4.3/5 - 3 votes
Tải Về (124 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.