Big Hunter Mod Full Ivory Ngà Voi Cho Android

Big Hunter Mod Full Ivory Ngà Voi Cho Android

- 21/10/2018

Big Hunter Mod là một game android hay độc đáo được nhiều người chơi yêu thích. Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật nguyên thủy với nhiệm vụ săn bắn thú để làm thực phẩm. Để có được thực phẩm anh ta phải đi săn bắn những động vật to lớn hơn như voi ma mút, tê giác và động vật lớn khác. Bằng cách sử dụng các vũ khí thô sơ như ngọn thương, đá và rìu, để sử dụng ném vào kẻ thù.

Tuy nhiên, các động vật không đơn giả chỉ đứng một chỗ chờ bạn tới giết mà chúng sẽ tấn công húc đổ bạn bất cứ lúc nào. Với sự giúp đỡ của tapov và slide, bạn phải giúp anh hùng của chúng tôi kiếm được càng nhiều điểm càng tốt bằng cách bán phá giá voi ma mút. Kéo vũ khí xuống và nhắm chuẩn xác và phòng thủ hợp lý mỗi khi chúng lao lên tấn công. Kiếm thật nhiều tiền mua vũ khí mới, mạnh mẽ hơn để sử dụng săn những thú to lớn hơn. Bạn có hai chế độ khả dụng: vô tận và chiến dịch được chia thành nhiều cấp độ với nhiều thử thách khác nhau.Big Hunter Mod

Đặc Điểm Tính Năng Big Hunter Mod:

– Dễ dàng kiểm soát và điều khiển.
– Gameplay vui vẻ, mượt mà.
– Đồ họa đơn giản nhưng sống động.
– Nhiều màn chơi đối đầu với nhiều động vật to lớn.
– Cạnh tranh thứ hạng với các thợ săn trên toàn thế giới.
– Nhiều loại vũ khí khác nhau trang bị cho nhân vật.Big Hunter Mod Full Ivory Ngà Voi Cho AndroidBạn đã sẵn sàng săn cho mình những loài thú to lớn kia với những cú ném chính xác?

Big Hunter Mod Thông Tin:

– Game đã được mod full ngà voi (ivory).
– Hỗ trợ android 4.0 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 84MB.
– Bản gốc: com.kakarod.bighunter

4.5/5 - 4 votes
Tải Về (84 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.