Dead Warfare Zombie Mod Unlimited Đạn (Ammo) – Game Bắn Súng

Dead Warfare Zombie Mod Unlimited Đạn (Ammo) – Game Bắn Súng

- 29/03/2019

Thông tin về Dead Warfare Zombie Mod

TênDead Warfare Zombie Mod
Sản xuấtVNG GAME STUDIOS
Thể loạiHành Động
Modfull ammo
Yêu cầuAndroid 4.3 trở lên
Dung lượng93 MB
Bản gốccom.vng.android.mps.dead.zombie2
Đánh giá4.7 (188537 )
Tải Về

Dead Warfare Zombie Mod thuộc thể loại game bắn súng. Cung cấp bởi nhà phát triển game khá nổi tiếng của Việt Nam VNG GAME STUDIOS. Có cốt truyện rõ ràng đến với trò chơi bạn sẽ được bước vào cuộc chiến kịch tính đối đầu với lũ zombie khát máu.

Dead Warfare Zombie Mod Giới Thiệu:

Lấy bối cảnh năm 2072, trái đất bị chôn vùi trong bức xạ biến những người dân vô tội thành những xác sống. Bạn sẽ là một trong số ít người sống sót và nhiệm vụ chính của bạn là sinh tồn. Cầm vũ khí trên tay làm mọi cách để không bị ăn thịt và cướp bởi những người chơi khác.Tìm những người sống sót và tham gia cùng họ, tạo liên minh cùng nhau chống lại zombie.Dead Warfare Zombie Mod

Tập hợp một đội anh hùng mạnh, mỗi người có những kỹ năng độc đáo và làm chủ một loại vũ khí nhất định. Việc chọn vũ khí thích hợp cũng sẽ giúp bạn tiêu diệt được zombie dễ dàng hơn. Tìm kiếm nguồn cung cấp và các tài nguyên có giá trị sẽ giúp bạn sống sót. Dẫn đầu một nhóm nhỏ người sống sót trong ngày tận thế zombie. Chiến đấu chống lại lũ quái vật và kẻ thù khác. Tìm đến phòng thí nghiệm của các nhà khoa học và tìm ra phương thuốc chữa virus chết người. Sắp xếp một căn cứ an toàn và bảo vệ nó khỏi zombie và những người chơi khác. Tấn công căn cứ địch. Một game android bắn súng rất đáng để trải nghiệm. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hấp Dẫn Trong Dead Warfare Zombie Mod

– Hệ thống vũ khí đa dạng cho bạn lựa chọn.
– Có thể sử dụng thêm phụ kiện để tùy biến vũ khí.
– Đồ họa 3D sống động, hình ảnh sắc nét.
– Nhân vật đa dạng mỗi người lại có kỹ năng riêng.
– Chế độ PVP cho phép bạn chiến đấu với nhiều người chơi khác nhau và bảng xếp hạng cao thấp.
– Map bản đồ đa dạng mỗi nơi lại có những bí ẩn cho bạn khám phá.
– Nhiều zombie và boss mạnh.
Dead Warfare Zombie Mod
Hấp dẫn hơn, bản mod game dead warfare zombie mà ApkMobi chia sẻ, game đã được mod full đạn (ammo). Nếu bạn thích game bắn tỉa thì Sniper 3D Assassin Mod sẽ là lựa chọn hay cho bạn. Chúc chơi vui!

4.3/5 - 3 votes
Tải Về (93 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.