Sniper 3D Assassin Mod Unlimited Money Gold – Game Bắn Súng Hay

Sniper 3D Assassin Mod Unlimited Money Gold – Game Bắn Súng Hay

- 15/03/2019

Sniper 3D Assassin Mod có tên trên kho ứng dụng Google Play là Sniper 3D Assassin®: Trò Chơi Bắn Súng Miễn Phí. Ra mắt cách đây khá lâu đã có hơn 100 triệu người cài đặt. Một con số ấn tượng cho thấy tựa game android bắn súng này hấp dẫn gamer thế nào. Nếu bạn là người yêu thích thể loại trò chơi bắn tỉa này thì đây sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn. Sở hữu đồ họa đẹp và một chiến dịch dài hơi sẽ không làm bạn chán trong bất kỳ khoảnh khắc nào.

Cuộc săn lùng kẻ ác và khủng bố bắt đầu. Hãy cầm trong tay một khẩu súng bắn tỉa và làm theo hợp đồng của bạn. Giữ những vị trí thoải mái nhất cho bạn và loại bỏ những kẻ khủng bố bắn vào dân thường. Chọn chỗ ngắm bắn cẩn thận để không tiết lộ vị trí của bạn, sử dụng súng trường và thiết bị tiên tiến nhất trong Sniper 3D Assassin luôn đi trước đối thủ một bước.Sniper 3D Assassin Mod

Chiến đấu với tội phạm và ông chủ của chúng. Trong trò chơi dành cho Android này, bạn đóng vai trò là một tay bắn tỉa chuyên nghiệp đấu tranh cho luật pháp và trật tự. Tội phạm đã lấp đầy đường phố của đô thị. Có một vị trí tốt trên tòa nhà, nhắm tốt và xử lý bọn cướp. Bạn sẽ phải khai hỏa từ một chiếc xe đang di chuyển, trên một chiếc trực thăng đang bay, v.v. Nhận phần thưởng nhiệm vụ của bạn và mua sắm vũ khí mạnh mẽ mới.

Hấp Dẫn Trong Sniper 3D Assassin Mod:

– Đồ họa 3D tuyệt vời, âm thanh sống động.
– Hàng trăm nhiệm vụ đang chờ bạn hoàn thành.
– Vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn trang bị.
– Địa điểm tại 13 thành phố khác nhau.
– Gameplay dễ dàng.Sniper 3D Assassin Mod Unlimited Money

Đặc biệt, phiên bản Sniper 3D Assassin Mod mà ApkMobi chia sẻ game đã được mod tiền vàng theo phương pháp đảo ngược tức là sẽ tăng khi sử dụng thay vì giảm đi. Chúc vui vẻ!

Thông Tin Bản Mod Sniper 3D Assassin:

– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 106 MB.
– Bản gốc: com.fungames.sniper3d.

4/5 - 2 votes
Tải Về (106 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.