Merge Plane Mod Full Tiền Vàng Cho Android

Merge Plane Mod Full Tiền Vàng Cho Android

- 09/03/2019

Merge Plane Mod hay Merge Plane – Click & Idle Tycoon được cung cấp bởi Merger Games. Game android mod thuộc thể loại game mô phỏng xây dựng phát triển công ty. Trò chơi nổi tiếng với ̀hơ 50 triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play. Đến với Merge Plane Mod bạn sẽ có nhiệm vụ mua máy bay cho công ty hàng không của bạn. Ghép các mặt phẳng giống hệt nhau để có được một mặt phẳng của một mô hình mới. Trong trò chơi Android thú vị này, bạn sẽ vào vai một chủ sở hữu của một công ty hàng không. Chỉ cần chạm vào màn hình và chi tiền cho việc mua những chiếc máy bay nhẹ nhất.Merge Plane ModGhép hai máy bay giống hệt nhau để có được một chiếc máy bay tiên tiến. Để máy bay của bạn trên sân bay hoặc đưa nó lên đường hàng không. Mỗi vòng tròn hoàn thành bởi một mặt phẳng sẽ cho bạn thêm lợi nhuận. Các yếu tố của trình quản lý thời gian hàng không. Cũng như một chiến lược kinh tế.

Và vì vậy, nhiệm vụ của bạn là kiểm soát hãng hàng không và cố gắng phát triển nó thành một doanh nghiệp quốc tế lớn. Trong khi trọng tâm chính là phát triển kỹ thuật của máy bay. Sau này bạn có thể chuyển thành tiền mặt, sau đó sẽ phải đầu tư phát triển. Mục đích cuối cùng là kiếm thật nhiều tiền hãy dùng khả năng kinh doanh sản xuất của bạn để thực hiện điều đó.

Hấp Dẫn Trong Merge Plane Mod Cho Android:

– Sở hữu đồ họa và âm thanh đẹp.
– Nhiều mặt phẳng khác nhau.
– Phần thưởng khác nhau và tăng sức mạnh.
– Hồ sơ và thành tích.
– Mua, sáp nhập và quản lý máy bay của bạn.
– Gameplay dễ dàng.
– Nhiều nhiều nhiệm vụ thú vị.Merge Plane Full Tiền VàngBắt đầu đế chế máy bay của bạn ngay hôm nay ngày thôi nào. Chúc chơi vui vẻ!

Thông Tin Bản Mod Merge Plane:

– Game đã được mod full full tiền vàng (coins).
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 42 MB.
– Bản gốc: com.brokenreality.planemerger.android.

3.7/5 - 6 votes
Tải Về (42 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.