Tải Muviz Nav Bar Audio Visualizer Bản Pro Cho Android

Tải Muviz Nav Bar Audio Visualizer Bản Pro Cho Android

- 27/09/2018

Muviz Nav Bar Audio Visualizer Pro là ứng dụng rất tuyệt vời dành cho các tín đồ nghe nhạc trên android. Không phải là một trình phát nhạc như BlackPlayer Music Player EX, Muviz đem đến cho bạn hiệu ứng hình ảnh sóng nhạc rất đẹp mắt. Đặc biệt là người dùng có thể để hoạt ảnh ở bất cứ đâu. Phần mềm sẽ giúp làm bản nhạc đang nghe thêm phần sinh động.

Không chỉ vậy, Muviz – Nav Bar Audio Visualizer full còn cho phép tùy biến mà không cần phải root máy. Người dùng chỉ cần cấp cho app một vài quyền trong mục cài đặt. Bạn có thể lựa chọn vị trí đặt thanh hiệu ứng, kiểu hoạt ảnh. Có rất nhiều kiểu thiết kế để lựa chọn. Danh sách các chủ đề được người dùng trên toàn thế giới ưa thích nhất cũng được cung cấp. Tính năng này sẽ giúp bạn ít tốn thời gian để đến được với chủ đề ưng ý nhất.

Vậy điểm khác biệt lớn nhất của bản PRO (full) mà ApkMobi gửi đến các bạn so với bản gốc trên CH Play là gì? Đó là bản đầy đủ này đã được mở khóa tất cả các chủ đề cho bạn áp dụng. Người dùng cũng có thể tự thiết kế kiểu hoạt ảnh cho riêng mình bằng kho hiệu ứng cũng đã được mở khóa full. Ở bản gốc, phần mềm sẽ yêu cầu bạn trả một khoản phí để làm được các điều trên.

Hình ảnh về Muviz Nav Bar Audio Visualizer Pro:

Tải Muviz Nav Bar Audio Visualizer Pro

Quá hấp dẫn phải không ạ? Mau mau tải Muviz Nav Bar Audio Visualizer bản Pro cho android miễn phí về thôi nào! Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết và truy cập ủng hộ ApkMobi nhé các bạn!

4/5 - 3 votes
Tải Về (7MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.