Power Shade Pro Full Miễn Phí Cho Android

Power Shade Pro Full Miễn Phí Cho Android

- 28/09/2018

ApkMobi chia sẻ tới các bạn ứng dụng Power Shade Pro full miễn phí cho android. Tiện ích này có tên đầy đủ là Power Shade: Notification Bar Changer & Manager, phát triển bởi Treydev Inc. App giúp làm mới thanh trạng trái và thông báo trên chiếc android của bạn để chúng đẹp mắt hơn.
Power Shade PRO Notification Bar Changer ManagerPower Shade Notification Bar Changer & Manager rất phù hợp cho những ai đang chán nản chiếc máy của mình. Thanh status và notification sẽ trông thật bắt mắt với rất nhiều các chủ đề. Ứng dụng cho android này sẽ mang tới giao diện gốc của Google, hoặc chế độ tối màu, … Bạn cũng có thể tùy chỉnh theo phong cách riêng, từ màu, độ trong suốt đến kích cỡ biểu tượng, …

Ngoài ra, tiện ích còn cung cấp tùy chọn trả lời tin nhắn nhanh và 1 vài tính năng khác của Android P. Các thông báo cũng được tự động nhóm lại với nhau, giúp quản lý dễ dàng. Một ứng dụng tuyệt vời để thể hiện cá tính phải không nào?

Bởi mang tính cá nhân hóa cao như vậy nên Power Shade được người dùng rất ủng hộ. Đã có hơn 100 nghìn lượt tải về và nhiều đánh giá tích cực. Nhà phát triển vẫn đang tích cực cập nhật sửa lỗi được người dùng báo cáo. Nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ được tích hợp trong tương lai.

Hình ảnh cài đặt xong Power Shade Pro:

Power Shade PRO cho android

Bản Power Shade Pro apk full miễn phí cho android được ApkMobi chia sẻ đã được mở khóa tất cả chức năng. Bạn có thể sử dụng được đầy đủ ứng dụng, tạo trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu thấy các bạn thấy hay thì hãy chia sẻ để ủng hộ ApkMobi.Net nhé! Chúc các bạn tải về thành công!

3.3/5 - 4 votes
Tải Về (2.4MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.