Last Human Life on Earth Mod Unlimited Money – Game Android Sinh Tồn

Last Human Life on Earth Mod Unlimited Money – Game Android Sinh Tồn

- 11/03/2019

Last Human Life on Earth Mod thuộc thể loại game android sinh tồn tương tự Last Day on Earth Survival Mod mà ApkMobi từng chia sẻ. Vừa mới được Mouse Games cho ra mắt gần đây. Trò chơi lấy bối cảnh cuộc sống con người cuối cùng trên trái đất. Năm 2035, thời điểm một thảm họa phóng xạ đã phá hủy tất cả mọi người và động vật. Biến tất cả thành những thây ma khát máu. Bạn là người duy nhất sống sót sau sự điên rồ này. Và nếu bạn muốn sống sót, bạn phải tìm cách sinh tồn sống lâu nhất có thể tại đây.Last Human Life on Earth Mod

Last Human Life on Earth Mod là một trò chơi sinh tồn điển hình hơi giống với Fortnite. Chế độ xem người thứ ba, tài nguyên phân tán, có nguồn cung cấp. Nhu cầu thu thập tài nguyên, chỉ có không có người chơi khác. Thay vào đó là đối thủ là những thây ma đáng sợ. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi bao vây bạn. Để có thể sống sót người chơi cần khám phá từng inch của thế giới hậu tận thế này. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các tài nguyên quý giá, chế tạo và tạo ra vũ khí. Và tiêu diệt tất cả các thây ma để sinh tồn.

Tính Năng Hay Trong Last Human Life on Earth Mod:

– Hàng trăm nhiệm vụ thử thách, câu chuyện được sắp đặt ngẫu nhiên tạo cảm giác thú vị lôi cuốn.
– Vũ khí và đạn dược đa dạng với nhiều loại vũ khí, chất nổ,…
– Map bản đồ phong phú: mỏ dầu, căn cứ quân sự, núi tuyết và trang trại nông thôn.
– Đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh chất lượng cao.
– Lối chơi hay dễ gây nghiền.Last Human Life on Earth Mod Unlimited MoneyVậy bạn đã sẵn sàng trải nghiệm game android bắn súng 3D và trở thành một thợ săn zombie giỏi chưa. Thể hiện khả năng sinh tồn của bạn trong môi trường khắc nghiệt này. Đặc biệt, bản mod game Last Human Life on Earth mà ApkMobi chia sẻ. Game đã được mod full tiền vàng, có thể chế tạo các mặt hàng ngay cả khi bạn không có đủ nguyên liệu. Chúc chơi vui!

Thông Tin Bản Mod Last Human Life on Earth:

– Hỗ trợ android 4.0 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 25 MB.
– Bản gốc: com.wordsmobile.survival.

4.7/5 - 3 votes
Tải Về (26 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.