Tải Sony Music – Trình Chơi Nhạc Cực Đẹp Cho Android

Tải Sony Music – Trình Chơi Nhạc Cực Đẹp Cho Android

- 16/11/2018

Sony Music hay còn được biết đến với cái tên XPERIA Music Walkman, là ứng dụng nghe nhạc trên android. Đây chính là trình chơi nhạc mặc định, thường được cài sẵn trên các dòng điện thoại Sony. Nếu bạn sử dụng 1 chiếc smartphone không phải Sony, bài viết này là dành cho bạn. ApkMobi sẽ chia sẻ miễn phí ứng dụng nghe nhạc cực đẹp này cho mọi dòng máy android.

Sony Music là trình chơi nhạc offline được khá nhiều người ưa thích. Hiện tại, đã có tới hơn 100 triệu lượt cài đặt ứng dụng từ CH Play. So với các phần mềm nghe nhạc hiện nay như BlackPlayer Music Player EX, Sony Music chắc chắn gây ấn tượng hơn, bởi độ nổi tiếng của Sony Mobile Communications phải không nào?

Tải Sony Music, người dùng có thể sắp xếp, quản lý các bài nhạc có trong máy. Bằng giao diện trực quan nhưng cũng không kém phần đẹp mắt, các thao tác được thực hiện rất dễ dàng. Người dùng có thể tìm kiếm bản nhạc bằng tên bài, hoặc tên ca sĩ, năm phát hành, … Bên cạnh đó, tính năng danh sách phát cho phép tạo nhiều playlist theo chủ đề rất tiện lợi. Sony Music còn cho phép hẹn giờ tắt khá hữu dụng.

Khi nói về trình nghe nhạc, chúng ta không thể không nhắc tới trải nghiệm âm thanh. Cái tên Sony Music đem lại sự yên tâm tuyệt đối, bởi danh tiếng của Sony. Bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi nghe nhạc, ở mọi chế độ và thiết bị âm thanh.

Tải Sony Music và cài đặt thành công:

Tải Sony Music
Tải Sony Music

Hiện tại, các máy không phải Sony sẽ không thể tải Sony Music về từ kho ứng dụng. Nhưng đừng lo lắng, các bạn chỉ cần tải Sony Music apk từ link dưới về cài đặt. Phiên bản ApkMobi chia sẻ tương thích với mọi dòng máy android hiện nay. Quá hấp dẫn phải không? Tải về và trải nghiệm thôi!

4/5 - 2 votes
Tải Về (12MB)

One Response for Tải Sony Music – Trình Chơi Nhạc Cực Đẹp Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.