Earn to Die 3 Mod Full Tiền Vàng – Lái Xe Diệt Xác Sống

Earn to Die 3 Mod Full Tiền Vàng – Lái Xe Diệt Xác Sống

- 31/03/2019

Thông tin về Earn To Die 3 Mod

TênEarn To Die 3 Mod
Sản xuấtNot Doppler
Thể loạiĐua Xe
Modfull tiền
Yêu cầuandroid 4.2 trở lên
Dung lượng81 MB
Bản gốccom.notdoppler.earntodie3
Đánh giá4 (149 )
Tải Về

Earn to Die 3 Mod là phiên bản tiếp theo sau thành công của các đàn anh đi trước nó. Với phần tiếp theo này nhà cung cấp Not Doppler đến từ Australia hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới.

Giới Thiệu Game

Vẫn với cốt truyện khi thế giới tràn ngập zombie ngày tận thế sắp đến. Đến với phần này tất cả zombie đã trở nên thông minh hơn. Nhà phát triển cũng bổ sung thêm rất nhiều loại xe. Đến với trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ điểu khiển một chiếc xe được trang bị vũ trang mạnh mẽ.

Bằng cách băng qua những địa điểm nguy hiểm với đầy lũ zombie xuất hiện trên đường đi. Hãy cố gắng tiêu diệt zombie và vượt qua chướng ngại vật trên đường đi. Vượt qua các địa điểm của thế giới hậu tận thế trong trò chơi Android này. Lái xe của bạn qua những tàn tích thành phố, những vùng đất hoang vắng đầy tuyết, những đầm lầy nguy hiểm,… Tuy nhiên, ở mỗi địa điểm, bạn sẽ phải đối mặt với lũ zombie thuộc các loại khác nhau. Nghiền nát thây ma dưới bánh xe của bạn, loại bỏ chúng khỏi đường của bạn bằng những cú va chạm, bắn vào chúng từ vũ khí mà chiếc xe của bạn được trang bị. Thu thập các mảnh bản đồ và nâng cấp xe của bạn.Earn to Die 3 Mod

Hấp Dẫn Trong Earn to Die 3 Mod:

Đồ họa được cải thiện

Nhà cung cấp đã mang đến đồ họa tuyệt vời cùng với đó là tạo hình zombie đáng sợ. Các hiệu ứng bắn đạn, cháy nổ chân thực.

Địa điểm mới

Bằng cách sử mảnh ghép bản đồ để mở thêm các địa điểm mới. Mỗi địa điểm lại được thiết kế khác nhau. Thú vị hơn ở mỗi map sẽ lại có những loại zombie khác nhau cũng như các chướng ngại vật mới. Ở chế độ bất tận bạn sẽ có thể lái xe mỏi tay bởi dường như các địa điểm là bất tận.

Hệ thống xe đa dạng

Earn to Die 3 Mod bổ sung thêm nhiều loại xe mới. Bạn có thể sử dụng những chiếc xe bị bỏ rơi và nâng cấp chúng có sức sát thương cao để tiêu diệt thây ma. Nhiều items để giúp bạn thực hiện điều đó. Tùy biến những chiếc xe cực chất theo phong cách của riêng bạn.Earn to Die 3 Mod Full Tiền

Earn to Die 3 đã được Mod

Đặc biệt, bản mod game earn to die 3 cho android mà ApkMobi chia sẻ đến các bạn, game đã được mod mua sắm miễn phí, vật phẩm có giá trị bằng 0 đồng nghĩa với việc khi bạn mua bất cứ thứ gì sẽ không lo tốn tiền. Quá tuyệt phải không nào.

4.1/5 - 9 votes
Tải Về (81 MB)

One Response for Earn to Die 3 Mod Full Tiền Vàng – Lái Xe Diệt Xác Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.