Epic Battle Simulator Mod Full Gems Kim Cương Cho Android

Epic Battle Simulator Mod Full Gems Kim Cương Cho Android

- 12/10/2018

Epic Battle Simulator Mod Full Gems thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành có lối chơi mới lạ. Nếu bạn là người yêu thích thể loại trò chơi chiến thuật thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua game android hấp dẫn này. Trong Epic Battle Simulator Mod sẽ có hai cách chơi cho bạn lựa chọn.

Đầu tiên bạn sẽ phải lựa chọn bố trí quân đội trước, bố trí đặt quân lính ở các vị trí mình muốn. Quân đội sẽ bao gồm các hiệp sĩ, giáo sĩ, cung thủ, lính ngự lâm,…nhiều chiến binh khác cho bạn lựa chọn. Hãy bố trí đội hình chiến đấu hợp lý để đối đầu đánh bại kẻ thù nhận lấy tiền thưởng. Chế độ thứ hai là mô phỏng chiến tranh ở đây sẽ không giới hạn tiền vàng, người chơi có thể sắp xếp bao nhiêu quân tùy ý. Và cuối cùng là ngồi xem 2 đội quân chiến đấu với nhau. Chế độ chơi online nơi người chơi có thể so tài cao thấp với bạn bè, nhiều người khác. Vậy bạn đã sẵn sàng thể hiện tài bài binh bố trận của mình đánh bại mọi kẻ thù đối đầu.Epic Battle Simulator Mod

Epic Battle Simulator Mod Full Gems Tính Năng:

– Cách chơi hay, độc đáo.
– Đồ họa đẹp, hiệu ứng chuyển động ấn tượng.
– Hệ thống quân lính đa dạng.
– Nhiều màn chơi với độ khó tăng dần.
– Mô phỏng chiến đấu thú vị.
– Game play dễ dàng, mang tính chiến thuật cao.
– Chơi offline/online tùy ý lựa chọn.Epic Battle Simulator Full Kim Cương

Trong game, còn có rất nhiều tính năng hay khác bạn hãy tự mình tải game về máy và khám phá nhé. Hấp dẫn hơn, bản mod game epic battle simulator cho android mà ApkMobi chia sẻ, game đã được mod full kim cương (gems), không có quảng cáo. Bạn có thể trải thêm phiên bản tiếp theo mang tên Epic Battle Simulator Mod 2 Full Gems với rất nhiều cải tiến mới mẻ và nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn. Chúc chơi vui!

Epic Battle Simulator Mod Info:

– Game đã được mod full gems (kim cương).
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 38MB.
– Bản gốc Google Play: Epic Battle Simulator

4.6/5 - 5 votes
Tải Về (38 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.