Epic Battle Simulator 2 Mod Full Gems (Kim Cương) – Game Chiến Lược

Epic Battle Simulator 2 Mod Full Gems (Kim Cương) – Game Chiến Lược

- 23/03/2019

Epic Battle Simulator 2 Mod thuộc thể loại game chiến tranh chiến thuật hay cung cấp bởi Rappid Studios. Là phiên bản tiếp theo sau thành công vang dội của phiên bản trước Epic Battle Simulator Mod. Vẫn có lối chơi tương tự như đàn anh đi trước nó. Tuy nhiên Bạn có thể muốn biết những gì đã thay đổi trong trò chơi so với phần đầu tiên của Epic Battle Simulator.

Hấp Dẫn Trong Epic Battle Simulator 2 Mod:

Gameplay hấp dẫn thú vị hơn. Điều này có nghĩa là những người lính của bạn sẽ bay xung quanh màn hình, trông rất hài hước và thực tế. Mặt khác, đây là cùng một trình giả lập tuyệt vời. Được thiết kế cho trò chơi đơn và nhiều người chơi, được tạo ra cho các chiến lược gia và chiến thuật gia thực thụ.Epic Battle Simulator 2 Mod

Vai trò của bạn trong Epic Battle Simulator 2 Mod là nắm quyền chỉ huy một đội quân lớn bao gồm nhiều loại đơn vị chiến đấu khác nhau. Đưa quân đội trên chiến trường và giành chiến thắng trong các trận đánh lớn. Hãy cảm nhận những gì nó giống như một vị tướng thực sự trong trò chơi Android thú vị này. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ có số lượng vàng giới hạn theo ý của bạn.

Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể thuê lính bộ binh, bắn súng, quân ngựa, lính pháo binh,… Phát triển một chiến lược chiến thắng, tập hợp một đội quân đầy sức mạnh, đặt các đội của bạn trên bản đồ và bắt đầu trận chiến. Nâng cấp và tăng sức mạnh cho quân đội của bạn. Trở thành một nhà chỉ huy quân sự tài ba đánh bại mọi đội quân kẻ thù. Chơi với các cấp tăng dần, tùy chỉnh và thời gian thực nhiều người.

Tính Năng Hay Trong Epic Battle Simulator 2 Mod:

– Nhiều đơn vị chiến đấu, mỗi đội quân lại có sức mạnh riêng.
– Game play vật lý thực tế.
– Âm nhạc và âm thanh chất lượng cao, đồ họa tuyệt vời.
– Trận chiến lịch sử so tài cao thấp.
– Vị trí quân đội nâng cao.
– Quân đội thông minh hơn có thể nâng cấp lên 3 cấp độ.Epic Battle Simulator 2 Mod Unlimited Gems

Bản mod game battle simulator 2 cho android mà ApKMobi chia sẻ, game đã được mod full kim cương (gems). Chúc chơi vui!

Thông Tin Bản Mod Epic Battle Simulator 2:

– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 49 MB
– Bản gốc: com.rappidstudios.simulatorbattlephysics.

3.3/5 - 6 votes
Tải Về (49 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.