Burrito Bison Launcha Libre Mod Full Tiền Vàng

Burrito Bison Launcha Libre Mod Full Tiền Vàng

- 15/11/2018

Burrito Bison Launcha Libre Mod thuộc thể loại game hành động siêu vui nhộn cho điện thoại và máy tính bảng android. Sở hữu cốt truyện hay lối chơi thú vị chắc chắn sẽ mang lại cho bạn phút giây giải trí tốt nhất. Chinh phục Konfetny vương quốc một lần và mãi mãi, cùng với Burrito Bison một chú bò mộng mang trên vai nhiệm vụ lớn lao là đi chiến đấu chống lại sự xâm lược của lũ gấu ranh ma.

Tìm lại cuốn sách dạy nấu ăn đã bị chúng đánh cắp. Chú bò to xác sẽ không phải chiến đấu một mình mà có sự trợ giúp của bạn bè: Pineapple SpenkaEl Pollo. Trò chơi đầy màu sắc, nhiệm vụ thú vị, cũng như các hành động đáng kinh ngạc. Chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Trên mỗi võ đài hãy cố gắng nhắm kẻ thù đưa ra những cú đấm chính xác. Sử dụng nhiều items hỗ trợ như thanh lò xo để nhảy cao, tên lửa hoặc đai lưng phản lực để bay xa hơn,…Đánh bại ông chủ bắt tay vào một cuộc hành trình chóng mặt với Burrito Bison và bạn bè của anh ấy ngay thôi nào.Burrito Bison Launcha Libre Mod

Hấp Dẫn Trong Burrito Bison Launcha Libre Mod:

– Nhân vật đa dạng tạo hình dễ thương.
– Nâng cấp tăng sức mạnh của nhân vật.
– 5 loại kẻ thù khác nhau mà bạn sẽ phải đối đầu.
– Nhiều màn chơi với các thủ thách khác nhau.
– Cuối mỗi màn chơi sẽ xuất hiện các boss mạnh chỉ khi vượt qua bạn mới có thể lấy được cuốn sách và mở ra màn chơi tiếp theo.
– Đồ họa đẹp, tươi sáng, tạo hình độc đáo.
– Gameplay dễ dàng, vui nhộn.Burrito Bison Launcha Libre Mod Full Tiền Vàng

Thông Tin Burrito Bison Launcha Libre Mod:

– Game đã được mod tiền vàng (coins/gold) theo phương pháp đảo ngược, khi dùng tiền để mua đồ, số tiền sẽ tăng lên thay vì giảm đi.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 61MB
– Bản gốc: com.kongregate.mobile.burritobison3.google

4.7/5 - 3 votes
Tải Về (61 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.