Hooked Inc Mod Full Money (Tiền) Cho Android

Hooked Inc Mod Full Money (Tiền) Cho Android

- 10/06/2019

Thông tin về Hooked Inc Mod

TênHooked Inc Mod
Thể loạiGiải Trí
Modfull tiền (money)
Yêu cầuAndroid 4.1 trở lên.
Dung lượng40 MB
Bản gốcse.ace.fishinc
Đánh giá4.6 (770436 )
Tải Về

Hooked Inc thuộc thể loại game câu cá độc đáo. Tuy cùng thể loại với các trò chơi như Fishing Hook Mod hay Monster Fishing Mod nhưng lại có yếu tố clicker mới lạ. Hiện tại nó đã có hơn 700k lượt đánh giá tích cực và hơn 10 triệu lượt tải về trên Google Play. Nếu bạn yêu thích game câu cá thì hãy trải nghiệm qua nó.

Giới Thiệu Game Hooked Inc Mod

Trò chơi có tên đầy đủ là Hooked Inc: Fisher Tycoon là game mô phỏng câu cá ấn tượng. Tham gia vào game bạn sẽ đi tập hợp cho mình một nhóm có khả năng đánh cá tốt để thực hiện các nhiệm vụ. Nếu bạn đã từng chơi qua Egg Inc Mod thì trò chơi nay có lối chơi clicker chạm để gà đẻ trứng. Còn đến với trò chơi này bạn sẽ liên tục chạm vào màn hình để bắt cá.

Thực hiện kế hoạch làm giàu của mình bằng việc câu được thật nhiều cá. Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ chỉ có một chiếc thuyền thô sơ thêm một chiếc cần câu và đồ đựng để bắt đầu cuộc phiêu lưu câu cá. Sau khi câu được nhiều cá bạn sẽ bán chúng lấy tiền để mua sắm cũng như nâng cấp thuyền của mình.

Hooked Inc Mod

Lối chơi hay phong cách chơi mới lạ

Việc chơi trò chơi khá đơn giản. Công việc của bạn chỉ đơn giản chỉ là chạm liên tục vào màn hình điện thoại hay máy tính bảng android. Nhìn có vẻ nhàm chán nhưng nó sẽ khiến bạn nghiền không muốn rời đó. Bởi lúc đầu bạn sẽ thấy khá ít cá. Nhưng càng về sau lũ cá sẽ càng nhiều hơn. Trò chơi có nhiều loại quý hiếm có giá trị kinh tế cao. Cố gắng bắt được nhiều cá hiềm để có thể bán được giá tốt. Bạn có thể thuê thêm các thuyền viên khác để hỗ trợ bạn bắt cá.

Nâng cấp hữu ích

Yếu tố quan trọng nhất để có thể bắt thêm được nhiều cá hơn đó là việc nâng cấp thuyền, cần và nhiều dụng cũ hỗ trợ việc bắt cá để tăng khả năng đánh bắt. Nhưng với bản mod Hooked Inc full tiền này bạn cũng không phải quá bận tâm việc làm sao để kiếm được nhiều tiền nâng cấp. Bởi vào game bạn đã có một số lượng lớn money rồi. Việc của bạn là đi săn thật nhiều cá để phá vỡ các kỷ lục.

Hooked Inc Mod có nhiều loài cá

Bạn sẽ được thấy nhiều loài cá để săn bắt và các loài cá vô cùng quý hiếm. Khám phá đại dương rộng lớn làm chủ bản thân câu thật nhiều cá theo cách của bạn.

game cau ca mod

Nhận xét chung

Ngoài lối chơi hay và các tính năng thú vị thì Hooked Inc Mod còn có đồ họa được thiết kế tối giản. Nhưng nó vẫn khá đẹp mắt và sắc nét. Game play khá đơn giản nhưng đầy thú vị. Vậy còn chờ gì nữa nhanh tay tải game về máy và trải nghiệm thôi nào.

Cách cài đặt game Hooked Inc Mod cho Android thế nào?

  • Gỡ phiên bản hiện tại trên điện thoại hay máy tính bảng android.
  • Chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt.
  • Tải xuống file APK Hooked Inc Mod về máy cài đặt (link tải bên dưới).
  • Chạy cài đặt bằng trình quản lý tệp (thông thường các tệp đã tải xuống được đặt trong thư mục Tải xuống).
  • Chạy game và thưởng thức thôi.
3/5 - 2 votes
Tải Về (40 MB)
Thẻ: ,
Chuyên Mục: Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.