Egg Inc Mod Full Tiền (Trứng Vàng) – Game Nông Trại Vui Nhộn

Egg Inc Mod Full Tiền (Trứng Vàng) – Game Nông Trại Vui Nhộn

- 18/04/2019

Thông tin về Egg Inc Mod

TênEgg Inc Mod
Sản xuấtAuxbrain Inc
Thể loạiGiải Trí
Modfull tiền vàng (money)
Yêu cầuAndroid 4.0.3 trở lên
Dung lượng29 MB
Bản gốccom.auxbrain.egginc
Đánh giá4.7 (661806 )
Tải Về

Egg Inc Mod thuộc thể loại game nông trại được cung cấp bởi Auxbrain Inc. Bạn sẽ trở thành người nông dân thực thụ với nhiệm vụ nuôi gà đẻ trứng và thu hoạch. Trò chơi được nhiều gamer đánh giá cao. Hiện tại đã có hơn 10 triệu lượt tải về trên CH Play.

Giới Thiệu Game

Egg Inc Mod có lối chơi tương tự Stardew Valley Mod mà ApkMobi từng chia sẻ. Đến với trò chơi bạn sẽ vào vai một người nông dân với nhiệm vụ nuôi gà. Làm tất cả mọi công việc từ việc xây chuồng gà, thuê tài xế và nghiên cứu để xây dựng trang trại trứng tiên tiến nhất thế giới. Sử dụng tư duy sáng tạo của mình để phát triển trang trại tạo ra thật nhiều trứng. Không đơn giản chỉ có việc nuôi gà trò chơi còn đòi hỏi bạn là một chiến lược gia kinh tế. Có khả năng chi tiêu tài chính phân bổ nó hợp lý đảm bảo trang trại hoạt động tốt không gặp bất kỳ cản trở nào.

Egg Inc Mod

Game Egg Inc Mod Có Gì Hay?

Đồ họa

Đồ họa 3D sắc nét, mô phỏng chân thực. Hình ảnh tươi sáng, giao diện người dùng thuận tiện dễ dàng. Đàn gà cũng được tạo hình sống động.

Nâng cấp

Bản chất của Egg Inc Mod là nuôi gia cầm và bán trứng. Sau mỗi lần nâng cấp lên một level mới bạn sẽ cảm thấy thêm rất nhiều thú vị. Hãy cố gắng kiếm được thật nhiều tiền bằng cách nâng cấp gà. Tiền được sinh ra từ chính số gà mà bạn lùa vào trong các khu trại của bạn. Trên thị trường game android mod hiện nay cũng có rất ít trò chơi có điểm như vậy.

Game Play

Với lối chơi đơn giản, bằng cách ấn liên tục vào một nút đỏ trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng android để tạo ra gà. Nhiệm vụ phong phú cho bạn hoàn thành.

Egg Inc Mod Full Tiền

Xây dựng

Tuy không có sự kết hợp hoàn hảo giữa nông trại và xây dựng như Township Mod nhưng trò chơi vẫn có điểm nhấn riêng. Mở rộng thêm khu chứa gà để có thể tạo ra thêm nhiều gà hơn nữa. Đi đối với đó là phát triển hệ thống phân phối như thuê xe ship hàng. Cải thiện chất lượng gà và xây thêm một số công trình mới. Càng về sau bạn sẽ cảm thấy mình làm được rất nhiều thứ lớn mạnh so với những ngày đầu thô sơ của nông trại gà của bạn.

Nhận xét

Với lối chơi dễ dàng và vui nhộn đôi khi người chơi có cảm nhận nuôi gà theo cách khá dị. Nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một trò chơi hay trong số ít trò chơi cùng thể loại.

Egg Inc Mod Full Tiền Cho Android

Lưu ý

Bản mod game Egg Inc mà ApkMobi chia sẻ, game đã được mod tiền vàng theo phương pháp đảo ngược. Số tiền sẽ tăng lên thay vì giảm đi khi bạn sử dụng nó.

Cách Cài Đặt Bản Mod Game:

  • Gỡ phiên bản hiện tại khỏi thiết bị.
  • Cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt của thiết bị.
  • Tải xuống file APK Egg Inc Mod về máy và cài đặt (link tải bên dưới).
  • Chạy game và thưởng thức thôi.
3.7/5 - 3 votes
Tải Về (29 MB)
Thẻ: , , ,
Chuyên Mục: Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.