Crossy Road Mod Unlimited Money

Crossy Road Mod Unlimited Money

- 13/03/2019

Crossy Road Modgame android giải trí khá thú vị được cung cấp bởi HIPSTER WHALE. Đến với game bạn sẽ đi hướng dẫn một nhân vật hài hước dọc theo nhiều con đường đầy giao thông di chuyển. Những dòng sông với những khúc gỗ trôi nổi, v.v. Trong trò chơi Android đầy màu sắc này, bạn phải hướng dẫn nhân vật của mình càng xa càng tốt, vượt qua các chướng ngại vật khác nhau như đường, sông,… Chọn thời điểm di chuyển anh hùng cẩn thận để không bị xe đâm trên đường cao tốc. Nhảy từ khúc gỗ này sang chỗ khác để vượt sông, để không bị chết đuối. Thu thập tiền xu và mở khóa các nhân vật mới, bao gồm gà, ếch, quái vật,…..Crossy Road Mod

Crossy Road Mod được đánh giá là game pixel phổ biến. Hiện đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Cho thấy nó là một trò chơi ấn tượng được nhiều người yêu thích. Hãy cố gắng điều khiển nhân vật vượt qua các con đường rất nhanh và nguy hiểm. Chọn một khoảnh khắc và đi về phía trước, cẩn thận, bởi vì bất kỳ chuyển động bất cẩn nhân vật sẽ bỏ mạng và chơi lại từ đầu. Với mỗi lần đi qua, giao thông sẽ được nén lại và tăng tốc. Ghi điểm tối đa và cạnh tranh với bạn bè, tìm ra bạn nào chu đáo và nhanh nhạy hơn.

Hấp Dẫn Trong Crossy Road Mod Cho Android:

– Đồ họa đặc sắc, thiết kế theo phong cách cổ điển.
– Hơn 150 nhân vật khác nhau.
– Điều khiển đơn giản.
– Nhiều địa điểm thú vị thử thách gamer.Crossy Road Mod Unlimited Money

Nhìn chung, đây là một trò chơi hay rất đáng để trải nghiệm. Đặc biệt, bản mod game crossy road cho android mà ApkVui chia sẻ, game đã được mod full tiền vàng. Chúc chơi vui!

Thông Tin Bản Mod Crossy Road:

– Hỗ trợ android 4.4 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 74 MB.
– Bản gốc: com.yodo1.crossyroad.

3.5/5 - 2 votes
Tải Về (74 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.