Titanium Backup Pro Miễn Phí Cho Android

Titanium Backup Pro Miễn Phí Cho Android

- 12/10/2018

Titanium Backup Pro là ứng dụng sao lưu dữ liệu cho android rất hữu dụng. Công cụ này được phát triển bởi Titanium Track. Hiện tại phiên bản miễn phí mang tên Titanium Backup ★ root needed đã đạt tới hơn 10 triệu lượt tải về từ CH Play. Con số đã cho thấy tiện ích đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu người dùng.

Titanium Backup cho android cho phép bạn sao lưu, khôi phục dữ liệu bất kỳ app nào cài trong máy. Kể cả với các app hệ thống, app vẫn sao lưu được rất dễ dàng. Quá trình sao lưu diễn ra cực nhanh và thao tác cũng rất đơn giản. File sao lưu có thể được tải lên để lưu trữ, hoặc lưu luôn vào bộ nhớ máy.

Ngoài ra, Titanium Backup Pro miễn phí còn có tính năng xóa hoàn toàn 1 ứng dụng bất kỳ. Tuy nhiên, tính năng này cần quyền root từ máy. Nếu bạn muốn loại bỏ 1 ứng dụng hệ thống nhưng lại sợ sẽ làm lỗi máy thì tính năng đóng băng sẽ rất có ích đó. Phần mềm sẽ loại bỏ tạm thời ứng dụng và nếu bị lỗi, người dùng có thể lấy lại trạng thái ban đầu.

Hinh ảnh cài đặt thành công Titanium Backup Pro:

Titanium Backup Pro miễn phí

Không chỉ sở hữu các tính năng cơ bản, Titanium Backup Pro còn có rất nhiều chức năng nâng cao. Ví dụ như: chuyển đổi app hệ thống, di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ, … Tuy nhiên, các tính năng này cần quyền root và chỉ dành cho người dùng có kinh nghiệm.

Phiên bản Titanium Backup Pro miễn phí được ApkMobi chia sẻ đã xóa hết quảng cáo và mở khóa full chức năng. Hy vọng sẽ đem trải nghiệm đầy đủ nhất đến mỗi người dùng. Nếu bạn vừa root máy thành công, đây chính là app đầu tiên nên cài đặt đó! Nhanh tay tải về miễn phí thôi các bạn!

4.3/5 - 6 votes
Tải Về (8MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.