Tải Game Dead Ninja Mod Full Tiền Vàng Cho Android

Tải Game Dead Ninja Mod Full Tiền Vàng Cho Android

- 01/10/2018

Dead Ninja Full Tiền Vàng Miễn Phí Cho Điện Thoại Android.

Dead Ninja được cung cấp bởi Brain Eaters thuộc thể loại game hành động nhập vai chặt chém có cốt truyện hay lôi cuốn được nhiều gamer yêu thích tìm kiếm tải về. Có cái tên tiếng Việt khá khi trên CH Play là Ninja Chết Bóng Chết.

Cốt truyện: Nhân vật ninja từng là một chiến binh có nhiệm vụ bảo vệ nhà vua khỏi khỏi băng nhóm Quỷ Đen tàn nhẫn bởi chúng có một lời nguyền muốn đặt lên người nhà vua. Một ngày nọ, trên đường đi du ngoạn với gia đình mình, nhà vua gặp phải băng Quỷ Đen chúng định đặt cuốn sách lời nguyền vào nhà vua nhưng chàng hiệp sĩ lại đưa mình ra hứng chịu lời nguyền thay cho nhà vua, Anh ta đã bị biến thành một cái bóng có linh hồn tàn nhẫn luôn đi theo để tìm cơ hội báo thù tên trùm Quỷ Đen. 

Câu chuyện bắt đầu từ đây khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ hóa thân vào những chiến binh ninja sở hữu các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời với nhiệm vụ tiêu diệt hết tất cả kẻ thù đến từ bóng tối. Hành trình này là vô cùng khó khăn bởi bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù khác nhau.Dead Ninja Mod Full Tiền Vàng Cho Android

Tính Năng Trong Dead Ninja Mod:

– Đồ họa sắc nét lấy màu đen bóng tối làm chủ đạo.
– Chiến đấu tại nhiều địa điểm khác nhau.
– Nhiều màn chơi với các thử thách khác nhau.
– Gameplay dễ dàng mượt mà.
– Tạo hình nhân vật độc đáo, khá ấn tượng.Dead Ninja Full Tiền Vàng

Dead Ninja Mod Info:
– Mod: full tiền vàng.
– Hỗ trợ android 4.0 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 58MB.

3.7/5 - 3 votes
Tải Về (58)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.