VSCO X Mở Khóa Full Miễn Phí Cho Android

VSCO X Mở Khóa Full Miễn Phí Cho Android

- 17/10/2018

VSCO X Full là 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất nổi tiếng cho android. Hiện tại, tiện ích này đã đạt tới hơn 50 triệu lượt tải xuống từ kho ứng dụng. Tuy nhiên, bản miễn phí có 1 số tính năng bắt buộc trả phí mới có thể sử dụng. Hôm nay, ApkMobi sẽ chia sẻ miễn phí bản đầy đủ, mở khóa full chức năng để bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Đối với những tín đồ sống ảo trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram, chắc chắn cái tên VSCO X miễn phí cho android không quá xa lạ. Cùng là cho phép chỉnh sửa ảnh giống như Photo Studio Pro, nhưng VSCO lại được ưa chuộng hơn. Bức ảnh bạn chụp sau khi qua VSCO sẽ trở nên sinh động và màu sắc hơn. Rất nhiều bộ lọc đủ các chủ đề để người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, VSCO X cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh cho người dùng chuyên nghiệp. Có thể kể đến như: điều chỉnh độ tương phản, độ nét, cân bằng trắng, … Tất cả sẽ đem đến cho bạn 1 bức ảnh ưng ý nhất. Sau đó, người dùng có thể lưu và chia sẻ với bạn bè lên mạng xã hội. VSCO cũng một cộng đồng chia sẻ ảnh riêng, nơi bạn có thể học hỏi và giao lưu về nhiếp ảnh nghệ thuật với người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể thích, chia sẻ, bình luận, y hệt như Facebook hay Instagram.

Hình ảnh cài đặt thành công VSCO X full:

vsco-full-free

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được giới thiệu nhiều mẹo nhỏ để có 1 tấm hình “lung linh” nhất. VSCO full màu còn cho phép chỉnh sửa các video. Các thao tác cũng giống như hậu kỳ ảnh, rất đơn giản và trực quan. Thật tuyệt vời khi làm tất cả trên chiếc điện thoại nhỏ gọn phải không các bạn?

Phiên bản VSCO X full cho android miễn phí được chia sẻ tại ApkMobi không có mã độc, mở khóa hoàn toàn các bộ lọc, cùng nhiều tính năng khác. Tải về ngay để khám phá nhé!

4.5/5 - 4 votes
Tải Về (45MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.