Grow Empire Rome Mod Full Tiền Vàng

Grow Empire Rome Mod Full Tiền Vàng

- 15/11/2018

Grow Empire Rome Mod một game android tuyệt đẹp theo phong cách Tower Defense kết hợp RPG. Nếu bạn yêu thích các tựa game chiến thuật thủ thành thì bạn sẽ có thêm lựa chọn mới. Với cốt truyện rõ ràng, tham gia vào game bạn sẽ đi bảo vệ vùng đất của bạn khỏi những kẻ thù sẽ tấn công bạn. Số lượng kẻ thù sẽ tăng lên ngày càng đông. Thuê anh hùng và nâng cấp tháp, tường và các đơn vị quân lính, tăng sức mạnh chiến đấu.

Dẫn đầu một đội quân La Mã và biến nó thành một đế chế mạnh nhất. Nhận chỉ huy trên quân đoàn trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ thù. Tấn công các thành phố và nắm bắt chúng. Xây dựng công sự và bảo vệ họ khỏi những kẻ thù khác nhau. Quân đội của bạn sẽ mạnh hơn sau mỗi trận chiến. Mở khóa các loại quân mới, tăng sức mạnh cho quân đội của bạn với lính đánh thuê. Mở mang bờ cõi của bạn và cai trị một nửa thế giới bằng bản lĩnh, tài cầm quân của mình. Trở thành một nhà chỉ huy quân sự tài ba.Grow Empire Rome Mod

Game Grow Empire Rome Mod Tính Năng:

– Hơn 35 loại quân cho bạn lựa chọn cho mỗi trận chiến và huấn luyện.
– Hơn 120 địa điểm Châu Âu thú vị.
– 4 phe phái thù địch của châu Âu, mỗi đội có 12 sư đoàn khác nhau.
– 4 anh hùng mạnh mẽ.
– 18 kỹ năng độc đáo.
– Hơn 1000 công trình nâng cấp.
– Đồ họa đẹp, âm thanh sống động.
– Nhiều map bản đồ đẹp.
– Kết hợp hoàn hảo giữa chiến thuật và chiến đấu RPG.Grow Empire Rome Mod Full Tiền Vàng Cho AndroidNhìn chung, Grow Empire Rome Mod là một tựa game android chiến thuật hay rất đáng để trải nghiệm qua một lần. Trong game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác bạn hãy tự mình khám phá nhé.

Thông Tin Grow Empire Rome Mod:

– Game đã được mod tiền vàng (coins/gold) theo phương pháp đảo ngược, tức là khi mua sắm hay nâng cấp số tiền vàng sẽ tăng lên thay vì giảm đi như bản gốc.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 57MB.
– Bản gốc: com.empire.grow.rome

3.8/5 - 4 votes
Tải Về (57)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.