Akinator VIP Mod Chơi Miễn Phí Cho Android

Akinator VIP Mod Chơi Miễn Phí Cho Android

- 17/10/2018

Akinator Vip là phiên bản trả phí cung cấp bởi Elokence của Pháp. Trò chơi được họ bán trên kho ứng dụng CH Play với giá 51.209 VNĐ. Vậy nên không phải người chơi nào yêu thích cũng có thể play nó. Nhưng giờ đây bạn có thể tải và chơi Akinator VIP hoàn toàn miễn phí được chia sẻ bởi ApkMobi. Trò chơi được đánh giá là một chương trình trí tuệ nhân tạo có thể tìm và học những câu hỏi hay nhất để được hỏi với người chơi. Nhân vật chính của chúng ta sẽ là một vị thần nổi tiếng của thần thoại biết đọc suy nghĩ của bạn.

Akinator Vip có thể đọc được suy nghĩ của bạn và cho bạn biết bạn đang nghĩ gì về nhân vật, chỉ bằng cách hỏi vài câu hỏi. Hãy suy nghĩ về một nhân vật thật hay hư cấu và Akinator sẽ cố đoán xem đó là ai. Bạn có dám thách thức Genie không và đoán các nhân vật bạn nghĩ đến. Đối với trẻ em chơi trò chơi, bạn phải kích hoạt bộ lọc đặc biệt sẽ giới hạn phạm vi chủ đề và vấn đề. Hấp dẫn hơn, bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè bằng cách cấu hình chương trình và nhập hình ảnh, tên của bạn bè hay người thân của bạn vào đó. Làm cho anh ta đoán ai là người thân và bạn bè của bạn.Akinator Vip Miễn Phí

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Akinator VIP Mod:

– Mỗi ngày hãy cố gắng tìm 5 nhân vật bí ẩn và giành chiến thắng Geniz để tùy chỉnh Genie theo sở thích của riêng mình.
– Akinator yêu cầu kết nối Internet để sử dụng đèn ma thuật của mình.
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Trung,..nhưng tiếng Việt lại chưa được hỗ trợ.
– Gameplay dễ dàng, game android giải trí cao.
– Đồ họa tươi sáng rõ ràng.
Akinator Vip

Thông Tin Akinator VIP Mod:
– Mod: chơi miễn phí.
– Hỗ trợ android 4.4 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 49MB.
– Bản gốc: com.digidust.elokence.akinator.paid

4.4/5 - 5 votes
Tải Về (49 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.