Faily Brakes Mod Full Tiền Vàng Mới Nhất

Faily Brakes Mod Full Tiền Vàng Mới Nhất

- 27/12/2018

Faily Brakes Mod thuộc thể loại đua xe cung cấp bởi Spunge Games Pty Ltd. Sở hữu đồ họa với nhiều màu sắc khác nhau. Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Phil Faily . Được đặt trong bối cảnh khi xe anh ta bị hỏng phanh và xe bị lao xuống từ trên những ngọn đồi, hay dốc đứng. Nhiệm vụ của bạn là phải lái xe qua nhiều địa hình đồi núi nguy hiểm với sự cản trở của các chướng ngại vật là cây cối, đá, giao thông và tàu hỏa.

Phá hủy vật cản trở bằng lá chắn, vũ khí,…Thu gom tiền xu dọc trên tuyến đường đi. Tuy vậy nhưng kết quả cuối cùng sẽ gây nên những pha va chạm đầy thú vị và nghẹt thở. Một game android điều khiển xe khá thú vị chắc chắn khé khiến bạn thích thú. Hiện trò chơi này đã có hơn 10 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng Google Play.Faily Brakes Mod

Đặc Điểm Thú Vị TRong Game Faily Brakes Mod:

– 5 map bản đồ thú vị.
– Đồ họa đẹp, âm thanh sống động.
– Nhiều loại xe khác nhau có thể mở khóa thêm.
– Bối cảnh, va đụng vô tận không có hồi kết.
– Người chơi có thể ghi lại màn chơi và dễ dàng chia sẻ qua Youtube, Facebook hay Instagram.
– Điều khiển dễ dàng, thao tác thuận tiện.Faily Brakes Mod Full Tiền Vàng Cho AndroidVậy còn chờ gì nữa bạn đã sẵn sàng có đủ khả năng điều khiển xe càng xa càng tốt và có thể tránh được mọi vật cản trên đường. Chúc chơi vui vẻ!

Thông Tin Bản Mod Game Faily Brakes:

– Game đã được mod full tiền vàng.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 89 MB.
– Bản gốc: com.spungegames.failybrakes

4/5 - 2 votes
Tải Về (89 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.