Opposition Squad Mod Full Tiền Cho Android – Biệt Đội Đối Lập

Opposition Squad Mod Full Tiền Cho Android – Biệt Đội Đối Lập

- 14/03/2019

Opposition Squad Mod cung cấp bởi Pixel Gates hiện đang chạy thử nghiệm chưa có phiên bản chính thức. Thuộc thể loại game hành động bắn súng có cốt truyện hay rõ ràng. Lấy bối cảnh cơ sở nghiên cứu để quan sát các sinh vật ngoài trái đất bị phá hủy. Đã dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Tất cả các loại sinh vật ngoài hành tinh đã trốn thoát để tự do và gieo rắc sự hủy diệt đến người dân vô tội. Các máy bay chiến đấu tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới đã được gửi để ngăn chặn thảm họa này.

Opposition Squad Mod là một game bắn súng tổ chức khác hoàn toàn với game bắn tỉa Sniper 3D Assassin Mod nơi bạn không chỉ phải bắn. Mà còn phát triển thành công đội hình nhỏ của mình. Được trang bị đầy đủ vũ khí như súng lục, súng máy, súng máy và thậm chí là súng gây lạnh. Sử dụng toàn bộ kho vũ khí có sẵn để hoàn thành nhiệm vụ và ngăn chặn sự hỗn loạn đang diễn ra. Tiêu diệt hết tất cả các sinh vật nguy hiểm mang lại sự yên bình cho trái đất.Opposition Squad Mod

Tính Năng Hay Trong Opposition Squad Mod:

– Nhiều cấp độ đang chờ bạn vượt qua.
– Khám phá các địa điểm và phòng khác nhau.
– Tăng sức mạnh kỹ năng nhân vật bằng cách đạt được kinh nghiệm chiến đấu.
– Hệ thống vũ khí đa dạng: Súng tiểu liên (SMG), Súng tự động, Súng máy, Napalm (súng phun lửa), Cryogen (súng làm lạnh).
– Hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại như máy bay không người lái, điện tích hạt nhân.Opposition Squad Mod Full Tiền

Vậy Bạn đã sẵn sàng để vượt qua các cấp độ và sống sót trong cuộc chiến đầy rẫy những nguy hiểm này chưa? Chúc chơi vui!

Thông Tin Bản Mod Opposition Squad:

– Game đã được mod full tiền vàng.
– Hỗ trợ android tùy thiết bị.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 67 MB.
– Bản gốc: com.playgendary.flipgun.

4/5 - 1 vote
Tải Về (67 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.