Tank Stars Mod Unlimited Money Gems – Game Bắn Tăng

Tank Stars Mod Unlimited Money Gems – Game Bắn Tăng

- 15/03/2019

Tank Stars Mod hay nó có tên cũ cũng chính là Tank Shock game android bắn tăng của nhà phát triển Playgendary. Cha đẻ của trò chơi Kick the Buddy ModFlip the Gun Mod. Bây giờ các xe tăng trong tầm tay của bạn. Điều khiển chúng và chiến đấu theo cách của bạn. Chọn một vũ khí từ một tên lửa đơn giản đến một quả bom nguyên tử và hướng nòng pháo để tiêu diệt đối thủ của bạn. Thực hiện bắn đúng vị trí kẻ thù hoặc không tăng của bạn sẽ bị phá hủy. Chọn từ một số loại xe tăng và bơm các loại vũ khí khác nhau với sự trợ giúp của thẻ. Bạn sẽ tìm thấy đồ họa đầy màu sắc tuyệt vời và hiệu ứng sử thi của vụ nổ. Chơi một mình hoặc với bạn bè.Tank Stars Mod

Tham gia vào cuộc đấu tay đôi xe tăng. Di chuyển xe tăng của bạn qua cấp độ, chọn quỹ đạo phù hợp cho mỗi lần bắn và bắn. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến xe tăng 1×1 trong trò chơi Android này. Chiến đấu chống lại bạn bè hoặc thách thức những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Lấy xe tăng của bạn từ nhà chứa máy bay. Vuốt màn hình để đặt góc phù hợp cho vũ khí. Bắn cố phá hủy xe tăng địch. Hãy chính xác và chiến thắng trong các trận chiến. Nhận phần thưởng, mua xe tăng có thiết kế độc đáo và có hỏa lực mạnh.

Hấp Dẫn Trong Tank Stars Mod:

– Đồ họa và hiệu ứng tươi sáng.
– Nhiều xe tăng khác nhau cho bạn lựa chọn.
– Vũ khí đa dạng hỗ trợ bạn chiến đấu.
– Chiến đấu chống lại những người chơi khác.
– Nâng cấp vũ khí tăng sức mạnh cho tăng.Tank Stars Mod Unlimited Money Gems

Nhìn chung, đây là một tựa game bắn tank hay rất đáng để chơi qua. Ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm một trò chơi khác cũng được rất nhiều gamer yêu thích đó là Hills of Steel Mod.

Thông Tin Bản Mod Tank Stars:

– Game đã được mod full tiền vàng (gold) và kim cương (gems).
– Hỗ trợ android 5.0 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 98 MB.
– Bản gốc: com.playgendary.tanks.

4.3/5 - 3 votes
Tải Về (98 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.