Bloons TD 6 Mod Full Tiền Xu (Coins) Chơi Miễn Phí

Bloons TD 6 Mod Full Tiền Xu (Coins) Chơi Miễn Phí

- 30/04/2019

Thông tin về Bloons Td 6 Mod

TênBloons Td 6 Mod
Sản xuấtNew Zealand
Thể loạiChiến Thuật
Modmua sắm miễn phí (tiền xu/coins)
Yêu cầuAndroid 5.0 trở lên
Dung lượng63 MB
Bản gốccom.ninjakiwi.bloonstd6
Đánh giá4.7 (56088 )
Tải Về

Bloons TD 6 được cung cấp bởi ninja kiwi đến từ New Zealand. Thuộc thể loại game chiến thuật được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi hiện đang được bán trên Google Play với giá 120.000VNĐ. Con số khá nhiều do vậy không phải ai cũng đủ điều kiện mua game để chơi. Nhưng với bản mod Bloons TD 6 mà ApkMobi chia sẻ dưới đây bạn có thể tải chơi miễn phí.

Giới Thiệu Game

Bloons TD 6 Mod có cốt truyện hay nói về cuộc chiến giữa đội quân bóng bay với tháp khỉ. Đội quân Bloons đang đổ bổ rất đông bạn đã sẵn sàng giúp những chiến binh Khỉ hạ chúng bảo vệ tháp khỉ. Bằng cách dùng các tòa tháp khỉ và những chiến binh có kỹ năng giỏi để chống lại chúng. Hãy dùng khả năng tư duy chiến thuật của bạn để làm chủ trận chiến không để lọt bất kỳ kẻ thù nào có thể lọt qua trận chiến bạn đã dựng nên.

Bloons TD 6 Mod

Trong Game Bloons TD 6 Mod Có Gì Hay?

Đồ họa, Map bản đồ

Sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hình ảnh tươi sáng đầy màu sắc. Hiệu ứng tuyệt vời mang đến những trận chiến rực lửa. Một số bản đồ sẽ tạo khó khăn cho người chơi hơn với những vật thể 3D sẽ cản đường ngắm của người chơi. Bản đồ đa dạng với 20 map khác nhau. Mỗi mang sẽ mang đến những trận chiến thú vị riêng.

Tháp phòng thủ, nâng cấp

19 tháp khỉ với khả năng phòng thủ độc đáo. Nhiều nhân vật khỉ với khả năng chiến đấu mạnh riêng. Hai khỉ mới đò là Druid và Alchemist. Mỗi tháp sẽ có 3 nâng cấp tùy ý người chơi lựa chọn. Mỗi khỉ sẽ có 20 nâng cấp phát triển sức mạnh. Chỉ duy nhất có 1 con khỉ có thể nâng cấp lên tối đa với mức cao nhất Tier 5. Mỗi nhân vật lại có 2 khả năng phá hủy bóng khác nhau. Ngoài ra, còn có hơn 100 siêu nâng cấp hỗ trợ tháp khỉ hoặc nhóm khỉ riêng lẻ. Hãy sử dụng khả năng nâng cấp và bố trí hợp lý để có sức mạnh phòng thủ tốt nhất.

Bloons TD 6 Mod Full Tiền Xu

Game play lôi cuốn

Bloons TD 6 Mod cho phép bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mình thích bởi game chơi offline không cần kết nối mạng. Game play mang tính chiến thuật cao. Nhiều chế độ chơi đang chờ bạn chinh phục, các chế độ chơi mới vừa được cập nhật như Restricted Monkeys, Double Health MOABs và the brutal CHIMPS rules. Bổ sung thêm nhiều bóng mới tăng độ khó cho trò chơi.

Nhận xét

Trong Bloons TD 6 Mod còn có rất nhiều điều thú vị khác và liên tục được cập nhật thêm các tính năng thú vị mới. Trò chơi được nhà phát triển đầu tư kỹ lưỡng chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khó rời. Do game trả phí nên bạn có thể chơi thoải mái mà không có bất kỳ quảng cáo nào gây phiền nhiễu khó chịu.

LƯU Ý:

Game Bloons TD 6 mod mà ApkMobi chia sẻ đã được mod mua sắm miễn phí, tiền xu (coins) không giảm khi bạn tiêu chúng. Do vậy bạn có thể thoải mái mua sắm vật phẩm và nâng cấp mà không lo tốn tiền.

Bloons TD 6 Mod coins

Cách Cài Đặt Bản Mod Game?

  • Gỡ phiên bản hiện tại khỏi thiết bị.
  • Cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt của thiết bị.
  • Tải xuống file APK Bloons TD 6 Mod về máy và cài đặt (link tải bên dưới).
  • Chạy game và thưởng thức thôi.
5/5 - 1 vote
Tải Về (63 MB)

Chuyên Mục: Chiến Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.