Survival on Raft Ocean Nomad Mod Unlimited Money (Tiền Vàng) No Ads

Survival on Raft Ocean Nomad Mod Unlimited Money (Tiền Vàng) No Ads

- 02/04/2019

Thông tin về Survival On Raft Mod

TênSurvival On Raft Mod
Sản xuấtUnisoft Games
Thể loạiHành Động
Modfull tiền vàng
Yêu cầuAndroid 4.1 trở lên
Dung lượng69 MB
Bản gốcocean.nomad.survival.simulator
Đánh giá4.1 (41762 )
Tải Về

Survival on Raft Mod hay Ocean Nomad Pro: Survival on Raft có tên hiện tại trên CH Play là Survival on Raft: Ocean Nomad – Simulator. Trò chơi thuộc thể loại mô phỏng sinh tồn được cung cấp bởi Unisoft Games. Phiên bản mà ApkMobi chia sẻ, game đã được mod rất nhiều tiền vàng, không có quảng cáo.

Giới Thiệu Game:

Đến với Ocean Nomad Mod nhiệm vụ của bạn đơn giản hơn bao giờ hết là sống sót. Tuy nhiên với điều kiện khắc nghiệt, bối cảnh hậu tận thế, và trên đường đi sẽ có vô số nguy hiểm sẵn sàng giết chết bạn. Để có thể sống sọt tại đây đòi hỏi bạn phải có kỹ năng sinh tồn.

Khám phá hòn đảo hoang dã và đại dương xung quanh nó, đóng một chiếc thuyền và nơi ở của riêng bạn, bảo vệ chúng, đi câu cá và săn cá mập làm lương thực. Tất cả sẽ không có gì có sẵn mà đòi hỏi tạo ra từ chính đôi tay của bạn. Sử dụng các tài nguyên thiên nhiên xung quanh bạn để tạo ra vũ khí và công cụ.

Survival on Raft Ocean Nomad Mod

Hãy cố gắng hết sức để sống sót trên chiếc bè giữa đại dương bất tận. Trong trò chơi Android này, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình trên một chiếc bè nhỏ. Hãy nhớ rằng bạn sẽ bị tấn công không chỉ bởi cá mập mà còn bởi các loại zombie khác nhau. Chế tạo vũ khí và áo giáp, tiêu diệt quái vật và khám phá thế giới.

Hấp Dẫn Trong Survival on Raft Mod:

Gameplay hay.
Trò chơi sẽ giúp bạn thử sức mình trong nhiều tình huống khắc nghiệt khác nhau, hãy cảnh giác và đừng để thiên nhiên hoang dã đánh bại bạn. Nhiều mối nguy hiểm rình rập. Nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn hoàn thành. Nếu bạn là người yêu thích thể loại này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

Đồ họa, vũ khí vật phẩm.
Môi trường 3D HD với hình ảnh thiết kế chân thực. Vũ khí đa dạng với hàng trăm loại súng và áo giáp. Tạo một kho vũ khí luôn sẵn sàng cho mỗi trận chiến.

Survival on Raft Mod

Bản đồ rộng lớn.
Người chơi sẽ được trải nghiệm trong thế giới mở bất tận. Tự do khám phá các hòn đảo và vùng biển mới. Tìm kiếm các nguồn tài nguyên hữu ích.

Xây dựng và nâng cấp thú vị.
Ngoài yếu tố sinh tồn chiến đấu thì đây cũng là một game xây dựng. Bởi nó đòi hỏi người chơi thu thập tài nguyên xây dựng nên nơi trú ẩn chắc chắn tránh những mối nguy hiểm bên ngoài. Nhiều nâng cấp hữu ích.

Cách Cài Đặt Bản Mod Game:

– Gỡ phiên bản hiện tại khỏi thiết bị.
– Cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt của thiết bị.
– Tải xuống file APK Survival on Raft Mod về máy cài đặt (link tải bên dưới).
– Chạy file để cài đặt(thông thường các file đã tải xuống được đặt trong thư mục Tải xuống).
– Chạy game và thưởng thức thôi.

4.4/5 - 8 votes
Tải Về (69 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.