Rise Up Mod Mở Khóa Full Skin Cho Android

Rise Up Mod Mở Khóa Full Skin Cho Android

- 06/01/2019

Rise Up mod là một sản phẩm được phát triển bởi Serkan Özyılmaz từ Thổ Nhĩ Kỳ. Trò chơi thuộc thể loại giải trí cho android và hiện đang rất được ưa thích. Bằng chứng là con số hơn 100 triệu lượt tải về từ CH Play và 4.2 sao đánh giá từ người dùng. Vậy 1 game nhìn qua thì đồ họa có vẻ đơn giản thì có gì hấp dẫn đến thế? Cùng khám phá nhé!

Trong game Rise Up full, nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: bảo vệ quả bóng bay khỏi mọi vật. Bằng các thao tác chạm và giữ, bạn sẽ di chuyển tấm “lá chắn” để đánh bay chướng ngại sang 2 bên. Chú ý không để vật cản bay vào bóng bay nhé! Bóng bay càng đi được xa, người chơi sẽ càng được nhiều điểm.

Rise Up Mod Mở Khóa Full Skin Cho Android

Tuy lối chơi khá đơn giản, Rise Up thu hút bởi độ khó của nó. Bạn rất khó để có thể đạt điểm cao, bởi yêu cầu tập trung và sự khéo léo cao. Với mỗi màn chơi thất bại, người chơi sẽ càng muốn chinh phục và thêm “nghiện” trò chơi này.

Game Rise Up Mod Có Tính Năng Gì?

– Đồ họa đơn giản, màu sắc bắt mắt, âm thanh vui nhộn.
– Điều khiển dễ dàng, dễ làm quen với mọi lứa tuổi.
– Mở khóa các skin mới mẻ cho các “nhân vật” trong game.
– Bảng xếp hạng để cạnh tranh với bạn bè và các người chơi khác.
– Dung lượng nhỏ gọn, có thể chơi offline (không internet).

Tải Rise Up Mod

Phiên bản mod game Rise Up cho android dưới đây đã được mod mở khóa full skin, mua sắm miễn phí. Các bạn chỉ cần tải về, cài đặt và chơi mà không cần root máy!

Thông Tin Rise Up Mod:
– Bản gốc: com.riseup.game.
– Yêu cầu android 5.0 trở lên.
– Mod: full skin.

3.3/5 - 3 votes
Tải Về (37MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.