Mutant Fighting Cup 2 Mod Unlimited Tiền Vàng – Cuộc Chiến Quái Vật

Mutant Fighting Cup 2 Mod Unlimited Tiền Vàng – Cuộc Chiến Quái Vật

- 27/03/2019

Mutant Fighting Cup 2 Mod thuộc thể loại game android mod chiến đấu RPG đánh theo lượt. Đây là phiên bản thứ 2 sau thành công của phiên bản trước. Nếu những trò chơi thuộc thể loại này từng được rất nhiều gamer yêu thích thì giờ nó dần nhạt dần. Tuy nhiên sẽ khiến thể loại này hồi sinh một lần nữa bởi sức lôi cuốn cực lớn. Đến với Mutant Fighting Cup 2 Mod  lần này bạn sẽ tìm thấy một giải đấu toàn diện, người chiến thắng trong đó chỉ có thể có một. Bạn phải kiềm chế một trong những con quái vật nguy hiểm nhất và đi theo nó từ đầu đến cuối. Tăng cường và cải thiện anh hùng của bạn. Thách thức người chơi từ khắp nơi trên thế giới và cải thiện thứ hạng của bạn. Tùy biến ngoại hình quái vật theo cá tính của riêng bạn.Mutant Fighting Cup 2 Mod

Mutant Fighting Cup 2 Mod còn cho phép bạn tạo ra quái vật của riêng bạn bằng cách sử dụng các tổ hợp gen tuyệt vời. Chiến đấu với nhiều kẻ thù và trở thành một nhà vô địch. Tham gia vào giải vô địch thế giới chiến đấu đột biến. Sử dụng các kỹ năng kỹ thuật di truyền tiên tiến và tạo ra các sinh vật tuyệt vời. Sử dụng khả năng chiến đấu độc đáo của các dị nhân của bạn để chiến đấu với các đối thủ mạnh. Phát triển một chiến lược chiến thắng sẽ mang lại cho bạn chiến thắng trong các trận chiến.

Hấp Dẫn Trong Mutant Fighting Cup 2 Mod:

– Hơn 120 quái vật khác nhau.
– Chiến đấu với những người chơi khác qua trận chiến PVP.
– Bảng xếp hạng nơi khẳng định bản thân.
– Đồ họa đẹp, tạo hình quái ấn tượng.
– Mở khóa hơn 1 triệu loài bằng cách kết hợp sinh vật đặc biệt.
– Nhiều đối thủ và boss mạnh.Mutant Fighting Cup 2 Mod Full Tiền Vàng

Đặc biệt, bản mod game mutant fighting cup 2 cho android mà ApkMobi chia sẻ, game đã được mod rất nhiều tiền vàng (gold). Chúc chơi vui!

Thông Tin Bản Mod Mutant Fighting Cup 2:

– Hỗ trợ android 4.0 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 54 MB
– Bản gốc: air.com.aceviral.mutantfightingcup2.

4.1/5 - 7 votes
Tải Về (54 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.