Crash of Cars Mod Unlimited Money Tiền Vàng – Game Đua Xe Bắn Nhau

Crash of Cars Mod Unlimited Money Tiền Vàng – Game Đua Xe Bắn Nhau

- 22/03/2019

Crash of Cars Mod được cung cấp bởi Not Doppler đến từ Australia. Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và khả năng điều khiển tuyệt vời nhưng lại có dung lượng không quá cao so với Asphalt 7 Mod từng chia sẻ. Khiến trò chơi càng hấp dẫn gamer trải nghiệm game đua xe tuyệt vời. Sự pha trộn giữa đua xe arcade và các cuộc so tài cao thấp giữa nhiều người chơi với nhau. Trò chơi thời gian thực, trong đó mục tiêu của bạn là thu thập càng nhiều vương miện càng tốt. Nhưng hãy cẩn thận, vì bạn không đơn độc, tránh xa cuộc rượt đuổi hoặc đuổi theo kẻ thù để tiêu diệt chúng và lấy tất cả những gì chúng có thời gian để thu thập.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có cơ hội chọn chiếc xe đầu tiên của mình. Phiêu lưu qua các địa điểm nơi bạn sẽ thu thập vương miện vàng, săn lùng người chơi khác, đập vỡ xe của họ và chọn những gì họ quản lý để thu thập. Cố gắng sống sót và phá hủy càng nhiều xe đối thủ càng tốt. Giành chiến thắng cuộc đua sinh tồn vui vẻ trong trò chơi Android này. Lái xe của bạn về phía trước, hoàn thành nhiệm vụ tránh va chạm với chướng ngại vật và các xe khác. Mua xe mới bao gồm xe tải, xe buýt và thậm chí cả xe tăng,….Crash of Cars Mod Unlimited Money Tiền Vàng

Hấp Dẫn Trong Crash of Cars Mod Cho Android:

– Trải nghiệm 8 bản đồ với thử thách khác nhau.
– 70 chiếc xe với thiết kế độc đáo.
– Nhiều vật phẩm hỗ trợ tùy chỉnh xe của bạn.
– 16 Nâng cấp Power-Up, bao gồm súng phun lửa, pháo, trebuchet và nhiều thứ khác để tăng sức mạnh chiến đấu.
– Chơi với bạn bè so tài cao thấp.
– Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, chế độ chơi khác nhau.Crash of Cars Mod Unlimited Money

Nhiều tính năng hay khác được nhà cung cấp thường quyên qua các bản cập nhật như có thêm xe mới, map bản đồ mới,… Bản mod game crash of cars cho android mà ApkMobi chia sẻ, game đã được mod full tiền vàng.

Thông Tin Bản Mod Crash of Cars:

– Hỗ trợ android 4.0.3 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 78 MB
– Bản gốc google play: com.notdoppler.crashofcars.

3.3/5 - 3 votes
Tải Về (216 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.