Tải PPSSPP Gold PSP Emulator Miễn Phí Cho Android

Tải PPSSPP Gold PSP Emulator Miễn Phí Cho Android

- 07/10/2018

PPSSPP Gold – PSP emulator là phiên bản trả phí của ứng dụng giả lập PSP trên android. Phần mềm này được phát triển bởi Henrik Rydgard và được bán với giá 10.000VNĐ tại kho ứng dụng. Hôm nay, ApkMobi sẽ chia sẻ miễn phí ứng dụng có tới hơn 50 triêu lượt tải về này.

Đối với các bạn yêu thích nhiều tựa game cổ điển trên các hệ máy tay cầm hồi xưa thì cụm từ PSP đã quá quen thuộc. PSP hay còn gọi là PlayStation Portable, là những chiếc máy chơi game được phát triển bởi Sony. Còn PPSSPP là bộ giả lập cho phép người dùng chơi PSP trên chiếc android của mình. Và tiện ích PPSSPP Gold chính là phần mềm giả lập được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Đến với PPSSPP Gold – PSP emulator, người dùng có thể chạy file trò chơi iso, cso. Hoặc cũng có thể khám phá kho game trực tuyến và miễn phí của ứng dụng này. Số lượng trò chơi khổng lồ hứa hẹn sẽ làm bạn mê mệt, chơi quên ăn quên ngủ đó. Bên cạnh đó, ở phần Cài đặt, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tối ưu hóa tốc độ cho chiếc android của mình. Ví dụ như tùy chỉnh về Đồ họa, Âm thanh, Điều khiển, Mạng, Công cụ, Hệ thống, …

Hình ảnh cài đặt thành công PPSSPP Gold:

Screenshot-PPSSPP Gold

Tải PPSSPP Gold miễn phí cho android về máy, bạn sẽ được trải nghiệm tiếng Việt 100%. Ngoài ra, giả lập PSP cho android còn hỗ trợ tiếng Anh, Nga, Pháp, … Phiên bản PPSSPP Gold – PSP emulator full apk miễn phí được chia sẻ tại ApkMobi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo. Các bạn chỉ cần tải về, cài đặt và mở lên là có thể chơi ngay.

Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ tới mọi người phần mềm giả lập PSP này để ủng hộ ApkMobi nhé!

3.3/5 - 4 votes
Tải Về (29MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.