Unnie Doll Mod Full Đồ Cho Android

Unnie Doll Mod Full Đồ Cho Android

- 02/11/2018

Unnie Doll mod full là 1 trò chơi giải trí cho android được phát triển bởi 0.1%. Sản phẩm đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc chỉ mới nổi lên thời gian gần đây. Hiện tại, game đã đạt tới 1 triệu lượt cài đặt từ người dùng và rất nhiều sự yêu thích.

Game Unnie Doll mod full không đơn giản chỉ mang tính giải trí. Trò chơi đang rất hot này cho phép người dùng sở hữu 1 con búp bê. Với hơn 1000 đồ chơi, phụ kiện và quần áo trang trí, nhiệm vụ của bạn là phối đồ cho nhân vật của mình. Có rất nhiều chủ đề trang phục để lựa chọn phù hợp với bối cảnh: halloween, dạ tiệc, hòa nhạc, …

Tải Unnie doll mod full apk cho android

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy chỉnh màu da, mái tóc, khuôn mặt tùy theo ý thích. Unnie Doll cung cấp tùy chọn đến từng chân tơ kẽ tóc cho búp bê: từ kiểu mắt, kiểu lông mi đến kiểu tết bím tóc. Tất cả chỉ với 1 mục đích là giúp bạn tạo ra nhân vật của riêng mình.

Sau khi đã tạo hình cho búp bê, các bạn còn có thể thêm các hiệu ứng khung cảnh vui nhộn. Người chơi cũng có thể chọn cho búp bê một con vật nuôi vô cùng dễ thương nữa. Bước cuối cùng là lưu vào bộ nhớ máy. Unnie Doll mod full đồ cho android cung cấp 2 lựa chọn. Một là lưu ảnh ở kích thước 1:1 để bạn có thể sử dụng như một sticker trong Facebook Messenger. Hoặc có thể lưu ảnh kích thước 16:9 để đặt làm ảnh nền màn hình hoặc màn khóa. Bạn sẽ có một hình nền cực độc đáo, cực dễ thương, đặc biệt lại do chính mình “thiết kế”. Thật tuyệt vời phải không nào?

Hình ảnh game Unnie Doll Mod Full:
Tải game Unnie doll mod cho android

Trong game Unnie Doll, một số gói đồ trang bị yêu cầu người dùng trả phí để mở khóa chúng. Điều đó là 1 cách để người dùng ủng hộ nhà phát triển, nhưng cũng làm giảm trải nghiệm. Vì vậy, ApkMobi gửi đến các bạn bản mod full đồ Unnie Doll cho android. Phiên bản này đã mở khóa tất cả các gói, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn đó. Tải về chơi thôi nào!

4.5/5 - 6 votes
Tải Về (27MB)

One Response for Unnie Doll Mod Full Đồ Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.